Các chàng trai BTS sẽ phải lần lượt nhập ngũ như mọi công dân Hàn Quốc khác.

BTS hiện đang là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, sức ảnh hưởng của 7 chàng trai hiện tại không chỉ gói gọn ở khu vực châu Á mà đã lan tỏa đi khắp nơi.

Tuy nhiên, như mọi công dân Hàn Quốc, lần lượt từng thành viên của BTS sẽ phải đối mặt với chuyện nhập ngũ trong vòng 2 năm và điều này có thể gây ảnh hưởng ít nhiều đến hoạt động của nhóm. Anh cả Jin sẽ là người đầu tiên nhập ngũ trong năm nay hoặc năm sau.

Khi được hỏi về vấn đề này trong một chương trình giao lưu tại Mỹ, Jin đã nói: "Là 1 người Hàn Quốc thì chuyện đó cũng bình thường thôi. Nếu được gọi đi thì chúng tôi sẽ sẵn sàng thực hiện và làm hết sức mình". RM cũng thêm vào: "Chúng tôi đang tận hưởng cuộc hành trình của mình, sống trọn từng giây phút và đó là những gì chúng tôi có thể làm".

Đang là nhóm nhạc toàn cầu, BTS đối mặt như thế nào với chuyện nhập ngũ trong tương lai?

Cách các thành viên thẳng thắn đối mặt với vấn đề nhập ngũ nhận được nhiều phản ứng tích cực từ các khán giả Hàn Quốc:

- BTS của chúng tôi, nếu các bạn thật sự khỏe mạnh thì các bạn cũng nên đi thôi.

- BTS bảo vệ đất nước, ARMY (tên fandom của BTS) bảo vệ BTS!

- BigHit chắc chắn phải kiểm tra rất kỹ rồi mới nhận họ vào, nhân cách của họ thật tuyệt!

- Thật khó chịu khi đọc hàng tháng trời về việc một số người cứ mỉa mai chuyện BTS được miễn nhập ngũ. Thôi đi, các chàng trai của chúng tôi rõ ràng luôn sẵn sàng cho mọi chuyện ngay cả khi mọi người chỉ ở đó mà làm "anh hùng bàn phím".

Angus

Kenh14

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN