Nhiều người cho rằng BTS không hề xứng đáng với giải Album của năm tại MelOn Music Awards 2016 vừa qua.

Tối ngày 19/11 vừa qua, sự kiện MelOn Music Awards 2016 đã kết thúc với các giải thưởng lớn (Daesang) thuộc về EXO (Nghệ sỹ của năm), TWICE (Bài hát của năm) và BTS (Album của năm). Và sau mỗi mùa trao giải, fan lại được dịp cãi nhau tưng bừng vì kết quả (được cho là không công bằng) của các buổi lễ.

I.O.I và Black Pink chẳng phải là những cái tên duy nhất được netizen đem ra "mổ xẻ", giải thưởng Album của năm thuộc về BTS mới đây cũng được Kpop fan la ó vì lẽ ra phải là của boygroup nhà SM.

"Đáng lẽ Album của năm phải thuộc về EXO chứ không phải BTS!"

BTS được cho là không xứng đáng với giải thưởng lớn

EXO luôn được xem là "tường thành" bán album trong tất cả các idolgroup của Kpop. Ai ai cũng chắc mẩm rằng các anh chàng sẽ lại là chủ nhân của giải thưởng danh giá này. Đó là lý do vì sao khi cái tên BTS được xướng lên người ta đã rất bất ngờ lẫn… bất bình. Không ít fan đã bắt đầu tung các bằng chứng về doanh số bán album để làm rõ sự không công bằng ở kết quả, đồng thời chứng minh rằng EXO mới là người chiến thắng đích thực ở hạng mục Album của năm.

"Đáng lẽ Album của năm phải thuộc về EXO chứ không phải BTS!"

"Đáng lẽ Album của năm phải thuộc về EXO chứ không phải BTS!"

Doanh số trực tuyến giữa "Forever Young" và "EX’ACT" có sự chênh lệch khá lớn

"Đáng lẽ Album của năm phải thuộc về EXO chứ không phải BTS!"

EXO (vị trí thứ 1) luôn nhỉnh hơn BTS (vị trí thứ 2) ở các mảng lượng nghe trực tuyến, lượng tải, bình chọn, v.v…

Nhìn vào 2 bức ảnh so sánh, người hâm mộ nào cũng có thể dễ dàng thấy rằng, số lượt tải các ca khúc trong album của EXO nhiều gấp 2 lần so với BTS. Trong khi đó, tiêu chí để đánh giá người chiến thắng Album của năm 70% thuộc về doanh thu trực tuyến. Vậy tại sao boygroup của Bighit lại giành được giải thưởng này mà không phải là EXO? Điều càng khiến EXO-L phẫn nộ hơn là khi kết quả bình chọn trước lễ trao giải của EXO cũng nhiều hơn BTS.

Tại các diễn đàn mạng, hàng loạt chủ đề về sự bất công của BTC đã được lập ra và có sự tham gia tranh cãi của cộng đồng Kpop fan. Nhiều người đã rất tức tối trước kết quả cuối cùng của MelOn Music Awards năm nay: "Đến fan của nhóm khác còn điên tiết nữa đấy… MelOn à, sao mấy người lại như vậy?", "Tôi đã chắc mẩm là EXO sẽ thắng giải này chứ…", "Daesang của BTS là giải thưởng đáng xấu hổ thuộc hàng huyền thoại đấy", "Army [fan BTS] đang tự tẩy não chính mình bằng việc nhủ rằng kết quả sẽ được giữ nguyên", "BTS và fan của họ có thấy xấu hổ không nhở? Chúc mừng giải thưởng lớn nha!", v.v…

"Đáng lẽ Album của năm phải thuộc về EXO chứ không phải BTS!"

EXO mới thật sự là người chiến thắng đích thực của giải Album của năm?

Nguồn tham khảo: Pann

Cúc Cu

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN