Cũng bán những viên tròn tròn nhưng người đàn ông này đã bị bắt oan!

Một người đàn ông ở Tây Jakarta (Indonesia) đã bị bắt vì tội ác mà anh ta không gây ra. Việc này có vẻ bình thường vì ai chẳng có lúc nhầm! Tuy nhiên, đoạn video ghi lại vụ bắt bớ oan uổng lại lan truyền nhanh chóng trên internet với những lời bình kiểu "vừa thương vừa buồn cười".

Theo Jakarta Post: Anh chàng A.E đang ngồi xổm chơi điện thoại bên ngoài một cửa hàng thì bất ngờ bị 2 cảnh sát chĩa súng vào người. Một trong 2 cảnh sát nhanh chóng tiếp cận để khống chế và còng tay A.E với cáo buộc... buôn thuốc lắc.

Đang ngồi xổm hóng Wifi "chùa" thì bị cảnh sát bắt vì tưởng buôn thuốc lắc

Vài ngày sau, cảnh sát tuyên bố vụ bắt giữ diễn ra vì: Họ tìm thấy chứng cứ về việc buôn bán chất cấm tại cửa hàng mà A.E hóng ké Wifi.

Trang tin Kompas.com dẫn lời A.E rằng, anh ta vẫn cảm thấy sợ hãi vì bị cảnh sát chĩa súng vào người.

"Khi bị cảnh sát tra khảo rằng số thuốc lắc ở đây có phải của tôi không, tôi lập tức phủ nhận và cho biết mình chỉ chơi điện thoại thôi".

Đương nhiên, cảnh sát không thể dễ dàng tin vào lời biện hộ trong run rẩy của A.E, họ yêu cầu anh ta thử nước tiểu cũng như kiểm tra điện thoại của anh chàng này.

Đang ngồi xổm hóng wifi thì bị cảnh sát dí súng bắt lên đồn vì tưởng buôn thuốc lắc

"Sau khi thẩm vấn, thử nước tiểu và kiểm tra điện thoại, cuối cùng họ cũng thả tôi", A.E kể lại.

Đến thời điểm hiện tại, A.E vẫn không thể hiểu nổi vì sao video ghi lại vụ việc lại được bàn tán xôn xao đến thế. Tóm lại là, anh ta vẫn cực kỳ sợ hãi vì lần đầu tiên phải đối mặt với cảnh sát trong tình huống như vậy.

"Hôm đó thật sự khó chịu. Đến giờ tôi vẫn sợ hãi khi trông thấy cảnh sát. Tôi rất sốc, tôi không muốn quay lại chỗ đó một lần nào nữa".

Cảnh sát trưởng Comr Khoiri xác nhận vụ bắt giữ là một sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, một kẻ lạ mặt như A.E lại thản nhiên ngồi xổm bấm điện thoại tại điểm nóng tội phạm thì bị bắt oan cũng là điều dễ hiểu.

Theo J.P

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN