Minh Hằng là một trong số ít những mỹ nhân sở hữu vòng 1 căng đầy tự nhiên nhất showbiz Việt.

Mới đây, khi khoe hình ảnh hậu trường trong một buổi quay quảng cáo lên trang Instagram cá nhân, nữ ca sĩ "Một vòng trái đất" không quên khiến người hâm mộ "ngộp thở" khi khoe vòng 1 căng đầy. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, Minh Hằng đang "bức tử" vòng 1 của bản thân một cách quá đà, gây mất tự nhiên, thậm chí khiến người nhìn khó chịu.

Đăng nhẹ nhàng 1 chiếc video vài giây, Minh Hằng khiến fan choáng váng vì vòng 1 "khủng"

Cách Minh Hằng o ép vòng 1 khiến người hâm mộ ngộp thở (ảnh cắt từ clip)

Trước đây, Minh Hằng thường xuyên bị chê khi luôn cố mặc những trang phục o ép vòng 1 quá đà. Lượt một vòng trang cá nhân, có thể thấy rất nhiều bô diễn có phần sexy hay những bộ bikini nóng bỏng. Tất cả những trang phục này đều có lợi thế giúp nữ ca sĩ "Một vòng trái đất" khoe vòng 1 căng đầy.

Minh Hằng luôn biết cách tận dụng lợi thế vòng 1 căng đầy để trở nên nổi bật mỗi khi xuất hiện trong các sự kiện, hay trên sân khấu. Tuy nhiên, cũng không ít lần, chính vòng 1 này đã khiến Minh Hằng rơi vào những tình huống khó xử.

Đăng nhẹ nhàng 1 chiếc video vài giây, Minh Hằng khiến fan choáng váng vì vòng 1 "khủng"

Vào khoảng thời gian khi mới vào nghề, Minh Hằng cảm thấy "khốn khổ" vì bộ ngực khủng khiến cho cô khó khăn trong tạo hình giả trai trong một bộ phim truyền hình.

Nguồn: IG

Hà Phương,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN