Nén đau thương để check in tươi như hoa, chàng trai không ngờ bị "đồng nghiệp" bóc mẽ sự thật thương tâm.

Hiến máu là nghĩa cử cao đẹp luôn được cộng đồng ủng hộ và hửng ứng nhiệt tình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện sức khỏe và tâm lý để tham gia hiến máu, nhiều người thậm trí trước đó rất hào hứng tham gia nhưng đến khi nhìn thấy kim tiêm thì hốt hoảng, "sợ chạy mất dép". 

Bức ảnh trái ngược của chàng trai dưới đây là một ví dụ. Đúng là lên hình thì tươi như hoa còn thực tế thì thật phũ phàng. 

Cụ thể là khi nhân viên y tế bắt đầu đưa kim tiên vào lấy máu, chàng trai gồng mình lên vì sợ. Ấy vậy nhưng khi chụp ảnh check - in chàng trai lại chợt quên đau thương mà cười tươi như chẳng hề có nỗi sợ nào ở đây cả. 

Tuy nhiên, ngay khi đăng ảnh sống ảo lên mạng xã hội, chàng trai không ngờ lại bị đồng nghiệp "bóc mẽ" thực tế chẳng như mơ, nhìn có khác gì con nít không chứ! 


So sánh với bức ảnh check in tươi tắn khi đang lấy máu, có lẽ chẳng ai nghĩ đây là cùng một người.

Hai khoảnh khắc đối lập nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác. Không ít bình luận dành lời khen cho chàng trai dễ thương: 

"Bác sĩ sợ kim tiêm thì cũng lạ nhỉ, nhưng mà đáng yêu đấy chứ! Hồi sinh viên mình từng đi hiến máu. Lúc đầu tưởng sợ nhưng cứ nghĩ máu của mình có thể cứu người là mọi nỗi sợ đều tan biến", tài khoản Minh Nhật chia sẻ.

Trong khi đó, nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là một biểu cảm "diễn sâu" của anh chàng mà thôi.

T.H

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN