Đặng Tiểu Tô Sa hiện là du học sinh năm 2 ngành Quản lý khách sạn của trường ĐH The Hotel School Sydney. Thời gian gần đây, Tô Sa gây chú ý khi chia sẻ những bức ảnh với nhan sắc xinh đẹp, vòng eo phẳng lì và gu ăn mặc bắt mắt trên Instagram.

Đặng Tiểu Tô Sa (sinh năm 1998, tại Hà Nội) là gương mặt được nhiều bạn trẻ biết đến. Tô Sa là con gái út cô Văn Thùy Dương, hiệu phó của trường Lương Thế Vinh và là cháu ngoại cưng của cố hiệu trưởng, PGS Văn Như Cương. 

Tô Sa lần đầu xuất hiện trên các trang tin truyền thông cách đây vài năm trước, khi ấy, cô bạn vừa mới tốt nghiệp cấp 3 và bắt đầu cuộc sống du học. Bẵng đi một thời gian học tập ở Úc, khi gặp lại Tô Sa nhiều người bất ngờ vì sự trưởng thành và dung mạo ngày càng xinh đẹp của cô bạn. 

 

Đăng Tiểu Tô Sa càng lớn càng sắc sảo.

Cô bạn hiện là du học sinh năm 2 ngành Quản lý khách sạn của trường ĐH The Hotel School Sydney. Đây là ngôi trường do ĐH Southern Cross kết hợp với tập đoàn Mulpha quản lý và điều hành. 

"Ban đầu khi mới nhập học mình còn khá nhiều điều bỡ ngỡ. Để học được ở nước ngoài bạn không chỉ cần có vốn tiếng Anh tốt mà còn phải thông thạo các kỹ năng làm bài tập theo phong cách nước ngoài. Mình cũng từng có những vướng mắc ở câu chữ, cách trình bày ở những ngày đầu đến trường. Sau 1 năm học tập tại đây, mình đã học vượt 1,5 năm/3 năm học đại học. Đáng lẽ mình đã có thể học nhanh hơn nhưng do cũng có chuyện gia đình nên mình phải nghỉ 1 học kì. Mặc dù phải bay về Việt Nam và chỉ quay lại Úc khi có kỳ thi nhưng kết quả thi của mình cũng khá tốt", Tô Sa chia sẻ.

Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái cưng của thầy Văn Như Cương đã lớn và ngày càng xinh đẹp! - Ảnh 2.

Cô bạn hiện là du học sinh Úc.

Theo dõi Instagram của Tô Sa người xem dễ bị hút vào phong cách ăn mặc và trang điểm ngày một sành điệu của nữ du học sinh này. Tô Sa vốn được trời phú cho gương mặt nhỏ nhắn và đôi mắt to. Việc kết hợp trang điểm và biết cách ăn mặc khéo léo tôn vóc dáng mảnh mai càng giúp cô bạn trở nên thu hút.

Tô Sa cho biết mình không có phong cách nhất định nào, chỉ thấy trang phục nào đẹp thì sẽ diện lên người. Như trời nóng thì cô bạn sẽ ưu tiên  diện quần đùi, áo crop top. Sang nước ngoài, cô bạn lại chuyển sang mặc đồ đũi vì trông rất nhã.

Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái cưng của thầy Văn Như Cương đã lớn và ngày càng xinh đẹp! - Ảnh 3.

Tô Sa có gu ăn mặc chất.

"Mọi người cứ bảo mình sang nước ngoài trông bánh bèo đi, nhưng mà là do ở Việt Nam mình chưa tìm được đồ bánh bèo phù hợp để mặc thôi", cô bạn cười tươi.

Là con gái của cô hiệu phó ngôi trường danh giá, du học sớm, khoe ảnh với người nổi tiếng... Tô Sa dễ bị cộp mác là "cô chiêu" thích hưởng thụ. 

Trước những đánh giá của người ngoài về cuộc sống sung túc, Tô Sa có quan điểm rõ ràng: "Mình là một người biết chắt lọc, rằng chuyện gì nên thể hiện và chuyện gì không nên. Có thể các bạn ấy thấy cuộc sống của mình lúc nào cũng lạc quan hay vui vẻ, thì các bạn nghĩ mình không gặp khó khăn gì. Nhưng quan niệm của mình là khoe khó khăn ra ngoài không phải là cách giải quyết vấn đề.

Mình muốn mọi người khi nhìn vào những gì mình thể hiện ra ngoài sẽ được vui lây chứ không phải buồn lây. Gia đình mình, không để con cái thiếu thốn, nhưng lại càng không để con cái thừa thãi. Mẹ mình cũng chỉ hỗ trợ tiền học và tiền ở, tiền ăn, còn phí phát sinh thì muốn tiêu mình phải tự kiếm. Tất nhiên thỉnh thoảng thương con thì về Việt Nam mẹ có tặng quà để gọi là bù trừ tinh thần xa mẹ".

 

Thích diện crop top khoe vòng bụng phẳng lì.

Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái cưng của thầy Văn Như Cương đã lớn và ngày càng xinh đẹp! - Ảnh 5.

Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái cưng của thầy Văn Như Cương đã lớn và ngày càng xinh đẹp! - Ảnh 6.

Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái cưng của thầy Văn Như Cương đã lớn và ngày càng xinh đẹp! - Ảnh 7.

Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái cưng của thầy Văn Như Cương đã lớn và ngày càng xinh đẹp! - Ảnh 8.

Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái cưng của thầy Văn Như Cương đã lớn và ngày càng xinh đẹp! - Ảnh 9.

Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái cưng của thầy Văn Như Cương đã lớn và ngày càng xinh đẹp! - Ảnh 10.

Tô Sa cao 1m58 nặng 50 kg.

Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái cưng của thầy Văn Như Cương đã lớn và ngày càng xinh đẹp! - Ảnh 11.

Cô bạn thường xuyên khoe tình yêu đẹp trên Instagram.

Cả hai đã hẹn hò được hơn 1 năm.

Thiên Ái

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN