Duy Mạnh đã xử lý khá lóng ngóng để đối thủ ghi bàn san bằng tỉ số. Nhưng không sao, Phượng sẽ ghi bàn để "chuộc lỗi" hộ Mạnh!

Đội tuyển Việt Nam đang có trận đấu với đội tuyển Iraq trong khuôn khổ Asian Cup. Đội tuyển Iraq được đánh giá rất cao và tất cả mọi người đều dự đoán đội tuyển của chúng ta sẽ có một trận đấu vô cùng khó khăn và rất khó để lấy được 1 điểm.

Tuy nhiên, trái với dự đoán thì đội tuyển Việt Nam đá có một trận đấu sòng phẳng với rất nhiều những cơ hội. Sau khi đội bạn phản lưới nhà mang về cho ta 1 bàn thắng, tinh thần các cầu thủ dâng lên rất cao. Tuy nhiên, sau 1 pha xử lý có phần lóng ngóng của dàn hậu vệ và đặc biệt là Duy Mạnh, đội bạn đã có bàn thắng san bằng tỉ số.

Đáng yêu nhất hiệp 1 Việt Nam - Iraq: Công Phượng choàng vai như vỗ về Duy Mạnh sau khi ghi bàn - Ảnh 1.

Công Phượng an ủi, động viên Duy Mạnh

Đáng yêu nhất hiệp 1 Việt Nam - Iraq: Công Phượng choàng vai như vỗ về Duy Mạnh sau khi ghi bàn - Ảnh 2.

Đáng yêu nhất hiệp 1 Việt Nam - Iraq: Công Phượng choàng vai như vỗ về Duy Mạnh sau khi ghi bàn - Ảnh 3.

Cố gắng nhé!

Tuy nhiên sau đó, Công Phượng đã nhanh chóng ghi thêm 1 bàn thắng để tiếp tục mang về lợi thế cho đội tuyển Việt Nam. Ngay sau khi ghi bàn, Công Phượng đã ôm lấy Duy Mạnh để chia sẻ và động viên anh chàng. Nhìn từ màn hình, chẳng ai biết Công Phượng nói gì với Duy Mạnh trong khoảnh khắc đó nhưng fan tin rằng đó hẳn là một lời nói rất ngọt ngào. Rất có thể là một lời động viên: Không sao đâu Mạnh, Phượng đã ghi bàn "phục thù" rồi này!

Có thể thấy, các cầu thủ của chúng ta rất đoàn kết và luôn nổ lực để chiến đấu và sửa chữa những lỗi lầm. Hi vọng đội tuyển của chúng ta sẽ tiếp tục thi đấu bùng nổ trong hiệp 2.

Nấm Nguyễn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN