Vũ Khắc Tiệp đăng tải dòng trạng thái gây tranh cãi giữa tâm bão chỉ trích Ngọc Trinh tại Cannes 2019.

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh mới đây đã chiếm trọn "spotlight" của truyền thông nước nhà khi xuất hiện với bộ trang phục "mặc mà như không" tại LHP Cannes 2019. 

Tuy nhiên, đứng trước làn sóng chỉ trích dữ dội của dân mạng với "gà cưng", "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp dường như vẫn giữ tâm thế khá thoải mái. Mới đây, Vũ Khắc Tiệp vui vẻ đăng tải loạt ảnh cùng "công chúa mới" Quỳnh Hương và chẳng ngại ngần dành tặng cho cô gái ấy những mỹ từ "đối lập" với Ngọc Trinh.

"Không sexy, không hào nhoáng... Út luôn là công chúa của Sếp", "Út nhẹ nhàng xinh xắn. Đối lập phong cách của chị cả Ngọc Trinh thì Út lại dịu dàng, đằm thắm như 1 công chúa xinh đẹp đầy kiêu hãnh", Vũ Khắc Tiệp chia sẻ.

Dành hết lời ca ngợi người này giữa tâm bão chỉ trích Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp bị nói viết như vả vào mặt gà cưng - Ảnh 1.

Mặc dù không tiếc lời ca ngợi cả hai "gà nhà" nhưng cách so sánh Quỳnh Hương "đối lập với Ngọc Trinh" của Vũ Khắc Tiệp khiến không ít fan hâm mộ của "nữ hoàng nội y" phải "nóng mắt".

Cư dân mạng bình luận: "Trinh vẫn là số 1, không ai qua mặt được", "Viết status như vả vào mặt Ngọc Trinh luôn", "Tự nhiên đọc status này lại thấy thương Ngọc Trinh hơn là ghét bả", "Nghe câu nói này của tri kỉ trong lúc bị scandal hở bạo Trinh có suy nghĩ gì không? Đẹp hay không đẹp là do tâm, đừng nghỉ mặc váy đẹp sẽ là công chúa", "Trinh nhà mình vẫn là nhất"...

Dành hết lời ca ngợi người này giữa tâm bão chỉ trích Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp bị nói viết như vả vào mặt gà cưng - Ảnh 2.

Dành hết lời ca ngợi người này giữa tâm bão chỉ trích Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp bị nói viết như vả vào mặt gà cưng - Ảnh 3.

Dành hết lời ca ngợi người này giữa tâm bão chỉ trích Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp bị nói viết như vả vào mặt gà cưng - Ảnh 4.

Dành hết lời ca ngợi người này giữa tâm bão chỉ trích Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp bị nói viết như vả vào mặt gà cưng - Ảnh 5.

Vẻ đẹp đối lập của Quỳnh Hương và Ngọc Trinh.

Dành hết lời ca ngợi người này giữa tâm bão chỉ trích Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp bị nói viết như vả vào mặt gà cưng - Ảnh 6.

"Công chúa mới" của Vũ Khắc Tiệp sánh bước bên "chị cả" Ngọc Trinh tại Cannes 2019.

Theo Afamily.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN