Mới đây, chuyên trang về giày dép uy tín bậc nhất thế giới Footwear News đã hé lộ danh tính đôi giày xuất sắc nhất năm 2018.

Cứ đến tầm cuối tháng 10, tháng 11 hằng năm, các tín đồ sneaker lại hướng về Footwear News Achievement Awards (FNAAs), giải thưởng thường niên của chuyên trang về giày dép uy tín bậc nhất thế giới Footwear News. Mỗi năm, Footwear News lại vinh danh những sản phẩm, nhân vật và thương hiệu xuất sắc nhất.

Dù phải đến 4/12 tới, FNAAs 2018 mới chính thức diễn ra nhưng mới đây, chủ nhân của danh hiệu "Đôi giày của năm", hạng mục được quan tâm nhất đã được hé lộ. Không phải ứng viên nào đến từ adidas hay Nike, ngôi vị danh giá của năm nay đã thuộc về mẫu giày Disruptor 2 của Fila. Đúng vậy, đôi giày tiêu biểu cho trào lưu chunky sneaker hay sneaker của bố từng "bỏ bùa" giới trẻ toàn cầu từ năm 2017 chính là mẫu sneaker "đỉnh" nhất năm 2018.

Danh hiệu sneaker "đỉnh" nhất 2018 không thuộc về đôi giày đắt đỏ nào mà lại là mẫu Fila huyền thoại vừa rẻ vừa chất này

Fila Disruptor 2 chính là đôi sneaker "đỉnh" nhất năm 2018 do Footwear News bình chọn

Fila Disruptor 2 có giá rất dễ chịu, khởi điểm từ 65 USD ~ 1,5 triệu VNĐ với khá nhiều phối màu cũng như chất liệu khác nhau. Trong đó, phối màu cơ bản tuyền trắng đi kèm logo Fila mang hai gam đỏ - xanh navy đặc trưng được các tín đồ thời trang yêu thích hơn cả. Rẻ mà chất, đây chính là hot item từng khiến giới trẻ Việt phát cuồng vào năm 2017, đi đâu cũng gặp với danh sách fan dài dằng dặc, trong đó có không ít ngôi sao lẫn fashion influencer đình đám.

Danh hiệu sneaker "đỉnh" nhất 2018 không thuộc về đôi giày đắt đỏ nào mà lại là mẫu Fila huyền thoại vừa rẻ vừa chất nàyDanh hiệu sneaker "đỉnh" nhất 2018 không thuộc về đôi giày đắt đỏ nào mà lại là mẫu Fila huyền thoại vừa rẻ vừa chất nàyDanh hiệu sneaker "đỉnh" nhất 2018 không thuộc về đôi giày đắt đỏ nào mà lại là mẫu Fila huyền thoại vừa rẻ vừa chất nàyDanh hiệu sneaker "đỉnh" nhất 2018 không thuộc về đôi giày đắt đỏ nào mà lại là mẫu Fila huyền thoại vừa rẻ vừa chất nàyDanh hiệu sneaker "đỉnh" nhất 2018 không thuộc về đôi giày đắt đỏ nào mà lại là mẫu Fila huyền thoại vừa rẻ vừa chất nàyDanh hiệu sneaker "đỉnh" nhất 2018 không thuộc về đôi giày đắt đỏ nào mà lại là mẫu Fila huyền thoại vừa rẻ vừa chất này

Disruptor 2 là hậu duệ của Disruptor, mẫu sneaker đình đám từng được Fila giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1996. Với dáng vẻ cục mịch nhưng lại cực kỳ cool và khác biệt với phần lớn các mẫu sneaker thông dụng trên thị trường, Disruptor 2 đã nhanh chóng chinh phục các tín đồ thời trang toàn cầu. Đây cũng được coi là một trong những thủ lĩnh tiên phong cho xu hướng sneaker cồng kềnh thống trị street style của giới mộ điệu từ 2017 sang đến 2018. Cũng nhờ mẫu giày này mà thương hiệu Fila đã được hồi sinh, trở thành cái tên "hot hit" với doanh thu tăng vọt.

Danh hiệu sneaker "đỉnh" nhất 2018 không thuộc về đôi giày đắt đỏ nào mà lại là mẫu Fila huyền thoại vừa rẻ vừa chất này

Nguồn: Footwear News

Alaia

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN