Thưởng lãm kim cương linh hồn và trang sức chuyển động - đỉnh cao vẻ đẹp hoàn hảo

Lần đầu tiên tại Việt Nam, các khách mời tham dự được nhìn ngắm những viên kim cương linh hồn và trang sức chuyển động như một sự "trưng cầu" vẻ đẹp tuyệt mỹ, hoàn hảo của bộ sưu tập Flying Lotus của nhà chế tác Goldmark Oakham. Cùng theo chân các Đại Sứ bước vào một thế giới lấp lánh tỏa sáng và lắng nghe những câu chuyện đằng sau mỗi tác phẩm danh giá này.

Đặt chân đến vùng đất linh hồn kim cương và những kiệt tác trang sức của Goldmark Oakham

Hoa sen bay - sự huyền bí mang vẻ đẹp tuyệt hảo

Ngay từ khi ra mắt, Flying Lotus đã được mệnh danh là tượng đài trong ngành trang sức. Vương miện và quyền trượng chính là hai nguồn cảm hứng nổi bật làm nên Flying Lotus. Tòa sen bay như vương miện và quyền trượng Hoàng gia - biểu tượng độc nhất về vẻ đẹp của sự tuyệt mỹ, nhẹ nhàng và vẻ đẹp của quyền lực, sang trọng. Có thể thấy, Flying Lotus là sự hội tụ đỉnh cao của sự sang trọng, quyền quý và có phần mạnh mẽ của các bậc quân vương, đồng thời là sự lộng lẫy, trang hoàng của hoàng gia.

Đặt chân đến vùng đất linh hồn kim cương và những kiệt tác trang sức của Goldmark Oakham

Chiêm ngưỡng ánh hào quang lấp lánh - Flying Lotus 2000

Khi nói về Goldmark Oakham không thể không nói đến những tác phẩm mang giá trị biểu tượng cao. Đẳng cấp - quý phái - vĩnh cửu là 3 cụm từ mà giới mộ điệu luôn ưu ái khi miêu tả đến Flying Lotus. Từ hình ảnh của các bậc quân vương với biểu tượng của quyền lực độc nhất, mỗi sản phẩm Flying Lotus đều thấm nhuần đẳng cấp hoàng gia. Mỗi sản phẩm đồng thời là sự kết tinh giữa tâm huyết và "trái tim" của thương hiệu đến tinh hoa đôi bàn tay nghệ sĩ, vì vậy Flying Lotus chính là sự hội tụ đỉnh cao của vẻ đẹp "trần gian", mang giá trị vĩnh cửu.

Bên cạnh đó, Goldmark Oakham Việt Nam còn mở ra một chân trời mới về linh hồn kim cương, nơi mà "chủ sở hữu" có thể hoàn toàn quyết định hình dáng, kích thước và màu sắc cho viên kim cương của mình.

Đặt chân đến vùng đất linh hồn kim cương và những kiệt tác trang sức của Goldmark Oakham

Soul Diamond cùng Đại sứ Goldmark Oakham giúp ta hiểu hơn về tiêu chuẩn của những viên kim cương

Goldmark Oakham - "sứ giả" trang sức hoàng gia

Goldmark Oakham - thương hiệu có gốc rễ ăn sâu vào trong lòng giới mộ điệu. "Từ trái tim đến kim cương", Goldmark Oakham được nhắc đến như một biểu tượng cao quý của hoàng gia. Gây được tiếng vang lớn trong ngành chế tác trang sức cao cấp nói chung, Goldmark Oakham để lại dấu ấn nổi bật, với giá trị trường tồn cùng những bộ sưu tập mang tính biểu tượng cao. Điều làm nên thành công của thương hiệu không chỉ đến từ sản phẩm, mà còn là giá trị lan toả, vẻ đẹp "độc nhất vô nhị" mang đến cho chủ sở hữu: quý hiếm - tuyệt đẹp - vĩnh cửu.

Đặt chân đến vùng đất linh hồn kim cương và những kiệt tác trang sức của Goldmark Oakham

Goldmark Oakham - sứ giả trang sức hoàng gia

Đến Goldmark Oakham, chúng ta như được gia nhập vào câu lạc bộ Hoàng Gia và sống trong những câu chuyện cổ tích. Bộ trang sức "The Goose that lays the diamond eggs" - ngỗng đẻ trứng kim cương lấy cảm hứng từ truyện cổ tích Anh Quốc "Jack và những hạt đậu thần" đã làm say mê giới mộ điệu những năm gần đây.

Đặt chân đến vùng đất linh hồn kim cương và những kiệt tác trang sức của Goldmark Oakham

Bộ trang sức "The Goose that lays the diamond eggs" - một huyền thoại sống dậy của nhà Goldmark Oakham

Một trải nghiệm mới, một cảm giác mới đến từ những bộ sưu tập trang sức quý hiếm. Không còn gì tuyệt hảo hơn khi được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp thần tiên của tượng đài trang sức.

Goldmark Oakham tổ chức Showroom Tour những kiệt tác phiên bản giới hạn tại: 121 Quốc Hương Thảo Điền Thủ Đức

Vé vào cổng được đặt trước tại Fanpage Facebook Goldmark Oakham Việt Nam: https://www.facebook.com/GOLDMARKOAKHAMVIETNAM

Hoặc qua số điện thoại: (028) 88899072 ext 2

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN