Đôi khi, bạn không biết được rằng, một ánh mắt, một lời hỏi han quan tâm cũng chứng tỏ rằng người ấy đang rất yêu bạn.

1. Ai đó luôn có lý do để gọi cho bạn

Khi bạn trả lời điện thoại, câu mở đầu của ai đó thường là: Em đang ở đâu? Ai đó đang rất quan tâm đến vị trí hiện tại của bạn. Và câu tiếp theo, ai đó sẽ hỏi: "Em đang đứng ở trung tâm thương mại, mặc áo đỏ đúng không?". Chà, có lẽ là anh ấy đang rất mong muốn được gặp gỡ bạn.  

2. Ai đó đang nhìn trộm bạn

Dù bạn đang học tập hay làm việc, bạn vẫn sẽ có cảm giác như có một ánh mắt nào đó đang dõi theo bạn. Người đó chắc chắn đang quan tâm đến bạn và luôn muốn biết xem bạn đang nghĩ gì, xem bạn có vui không.      

Dấu hiệu cho thấy bạn đang được “ai đó” thả tim rần rần mà chẳng hề hay biết

3. Ai đó đang chụp trộm bạn

Mỗi ánh nhìn, mỗi bước đi của bạn đều lọt vào ống kính của anh ấy. Hình ảnh của bạn lưu đầy trong máy của anh ấy. Chà...chà anh ấy đang yêu bạn và chờ đến ngày có thể chính thức ngỏ lời với bạn đấy. 

4. Bạn có thể gặp anh ấy bất cứ ở mọi nơi

Bạn hay tình cờ gặp anh ấy hoặc nhìn thấy anh ấy từ xa xa. Tình cơ hay hữu ý nhỉ? Có vẻ như anh ấy đang tìm mọi cách để gặp gỡ bạn đấy.       

5. Khi bạn mỉm cười hạnh phúc, bạn thấy ai đó ở xa xa cũng đang hạnh phúc

Và dù có thế nào, anh ấy vẫn luôn cầu nguyện cho bạn được hạnh phúc, bình an. Ngay cả khi bạn ở bên một người khác, không phải là anh ấy.     

Dấu hiệu cho thấy bạn đang được “ai đó” thả tim rần rần mà chẳng hề hay biết

6. Ai đó luôn sẵn sàng giúp đỡ và lắng nghe bạn

Mỗi khi bạn buồn, bạn thất vọng hay cần giúp đỡ, chỉ cần bạn nhắn tin, ai đó chắc chắn sẽ nhắn lại. Chỉ cần bạn gọi điện, ai đó sẽ nhấc máy thật nhanh và luôn đến bên khi bạn cần. Đó là người yêu và luôn quan tâm đến bạn.      

7. Bạn đang nói chuyện và cười với người khác giới, chắc ai đó đang rất buồn

Chắc chắn anh ấy đang ghen tuông và buồn bã đến nhường nào. Điều anh ấy sợ nhất là mất bạn. Anh ấy sợ đến một ngày bạn thuộc về người khác.

Dấu hiệu cho thấy bạn đang được “ai đó” thả tim rần rần mà chẳng hề hay biết

8. Ai đó bắt đầu gửi một món quà nhỏ cho bạn

Món quà đó có thể là một tấm thiệp hoặc đặt một bài hát, một bài thơ nói về tình yêu. Có thể ai đó đang muốn ngỏ lời yêu và mong muốn được bạn chấp thuận.

Quỳnh Trang/Theo Twgreatdaily

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN