Chuyện tình cảm một chiều chắc chắn không thể lâu dài và khiến bạn không hạnh phúc.

Bạn luôn chủ động

Cho dù đó là về kế hoạch gặp gỡ hay nhắn tin, bạn luôn là người chủ động giữ liên lạc với người yêu của mình. Nếu bạn không chủ động, hai bạn hầu như không liên lạc trong nhiều ngày.

Bạn không có trong danh sách ưu tiên của anh ấy

Trong khi bạn đã cố gắng thay đổi thói quen hoặc huy bỏ kế hoạch để gặp gỡ anh ấy, anh ấy chỉ đồng ý gặp gỡ bạn khi rảnh. Trên thực tế, nếu anh ấy không đặt bạn vào danh sách ưu tiên và cố gắng làm mọi cách để có thể đến bên bạn, anh ấy không yêu bạn thật lòng.

Dấu hiệu cho thấy chuyện tình cảm của bạn chỉ là một chiều, có cố gắng cũng chẳng đi đến đâu

Anh ấy không xin lỗi, làm lành

Ngay cả khi hai bạn cãi vã, anh ấy dường như rất ít quan tâm đến việc tháo gỡ, giải quyết các vấn đề. Bạn có thể âu sầu, buồn bã trong nhiều ngay nhưng anh ấy lại thờ ơ, dửng dưng, không hề nói một câu xin lỗi, làm lành. Đó là một dấu hiệu cho thấy anh ta không thật lòng với bạn.

Bạn liên tục cảm thấy nghi ngờ

Tuy là một đôi nhưng bạn luôn cảm thấy nghi ngờ, mông lung, không biết rằng anh ấy đang nghĩ gì và bạn cũng không biết anh ấy có yêu bạn hay không. Anh ấy hiếm khi chủ động trò chuyện hay tìm đến bạn. Anh ấy cũng không cởi mở khi nó về chuyện tình cảm của cả hai. Đã đến lúc bạn nên xem lại chuyện tình cảm của mình.

Dấu hiệu cho thấy chuyện tình cảm của bạn chỉ là một chiều, có cố gắng cũng chẳng đi đến đâu

Anh ấy không hiểu bạn

Nếu thực sự yêu và quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ không ngừng nỗ lực để tìm hiểu bạn, lắng nghe xem bạn nghĩ gì. Anh ấy sẽ lắng nghe tất cả những câu chuyện của bạn và suy nghĩ trong bạn. Nếu anh ấy tỏ ra thờ ơ, không quan tâm xem bạn đang nghĩ gì và chẳng có hứng thú gì khi nghe bạn nói, điều này chứng tỏ chuyện tình cảm của bạn chỉ là một chiều và không được như bạn mong đợi.

Bạn cảm thấy không hạnh phúc

Trong sâu thẳm, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận ra rằng chuyện tình cảm của bạn không được như mong đợi và bạn không hạnh phúc. Khi anh ấy không nỗ lực để duy trì chuyện tình cảm và chỉ có một mình bạn cố gắng, chuyện tình cảm của bạn chắc chắn sẽ không bền lâu và chẳng đi đến đâu.

Quỳnh Trang/Theo Timesofina

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN