Trực giác của các nàng thật đáng sợ, có thể từ những điều nhỏ nhặt sau đây mà nhìn ra khả năng ngoại tình của 12 anh chàng hoàng đạo đó.

Bạch Dương (21/3 - 19/4), Thiên Bình (23/9 - 23/10): Đột nhiên vui vẻ hạnh phúc

Bạch Dương và Thiên Bình luôn là người có nụ cười thường trực trên khuôn mặt. Nếu họ đột nhiên trở nên vui vẻ, nói nói cười cười với tất cả mọi người, mà nguyên nhân của niềm vui ấy lại không phải từ bạn thì cần phải xem xét lại nhé. Biết đâu đã có một "bóng hồng" nào đó thay thế bạn trở thành nguồn vui của chàng trai hào hoa phong nhã này rồi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5), Ma Kết (22/12 - 19/1): Thích dỗ dành bạn

Đúng thế, những người khô khan cứng nhắc trước nay không biết dỗ dành ai như Kim Ngưu và Ma Kết lại biết dỗ dành cho bạn hài lòng, vui vẻ. Không kể mua sắm hay nói vài lời ngọt ngào, dẫn bạn đi mọi nơi bạn muốn chẳng kêu than lời nào. Đương nhiên tự bạn cũng biết việc này trước nay hiếm, rất là lạ đúng không? Hai anh chàng này đang muốn bù đắp lại cho lỗi lầm của mình đó mà.  

Dấu hiệu ngoại tình của 12 cung hoàng đạo

Song Tử (21/5 - 21/6), Bảo Bình (20/1 - 18/2): Đối xử với bạn quá tốt

Song Tử và Bảo Bình không phải hai người yêu lý tưởng cho lắm. Họ không được đánh giá cao về mức độ quan tâm chăm sóc với người yêu. Hai chàng trai thuộc nhóm Khí này rất không ổn định, nếu có lúc họ đối xử đặc biệt tốt với bạn, rất nghe lời, rất quan tâm và biết khen ngợi thì hãy coi chừng bạn nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7), Song Ngư (19/2 - 20/3): Không quấn lấy bạn nữa

Không ai còn xa lạ với đặc tính “dính người” của hai cung Hoàng đạo Nước Cự Giải và Song Ngư đâu nhỉ. Họ khá yếu đuối về mặt cảm xúc, luôn cần đến sự chăm sóc quan tâm của người khác, hay hờn dỗi mỗi khi bạn nói mình bận việc, có chuyện. Bây giờ người đi theo bạn mọi lúc mọi nơi lại không cần đến bạn nữa, họ chẳng phải đã có người khác rồi sao?  

Dấu hiệu ngoại tình của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 - 22/8) và Thần Nông (24/10 - 22/11): Quá thoải mái với bạn

Nếu Sư Tử hay Thần Nông trở nên thoải mái quá mức, không còn kiểm soát quản lý bạn như xưa thì hãy coi chừng nhé. Thích khống chế và luôn muốn nắm mọi thứ trong tầm tay là đặc điểm điển hình của hai cung Hoàng đạo này. Khi mà họ không còn muốn quan tâm và quản bạn nữa, tất nhiên đã có ai đó thay thế tầm quan trọng của bạn trong họ rồi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9) và Nhân Mã (23/11 - 21/12): Kỳ kỳ bí bí

Xử Nữ nhìn vậy nhưng lại giống như Nhân Mã, thuộc tuýp những cung Hoàng đạo hay thay đổi. Hai người này luôn trong trạng thái vận động, Xử Nữ thì thay đổi để hợp với những yêu cầu khó chiều của chính họ, Nhân Mã thì xông xáo đi khắp mọi nơi tìm kiếm những điều mới mẻ. Nên khi nào bạn thấy hai chàng trai này trở nên âm thầm lặng lẽ, nhất định đã có vấn đề.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!