Trong tình yêu, hiếm có người nào sáng suốt mà hầu hết đều bị mù quáng trước lựa chọn của con tim. Chính vì vậy đôi khi đối tượng có những biểu hiện tưởng chừng đơn giản nhưng lại ẩn chứa nguy cơ tan vỡ.

Tin tưởng lẫn nhau là nền tảng giúp mối quan hệ phát triển lâu dài, bền chặt. Điều này cần được gây dựng và chứng minh qua thời gian chứ không thể dễ dàng có được. Tuy vậy, không ít người sau khi giành được sự tin tưởng từ người mình yêu lại sẵn sàng phản bội lại chúng để tìm đến với một người khác.

Nếu là một cô nàng tinh ý, bạn sẽ có thể nhận ra điều này tương đối dễ dàng. Tuy vậy, trong tình yêu, hiếm có người nào sáng suốt mà hầu hết đều bị mù quáng trước lựa chọn của con tim. Nếu cảm thấy mối quan hệ đang trên đà đi xuống và mọi chuyện không còn được như lúc đầu, rất có thể trực giác của bạn đang muốn thông báo điều gì đó. Khi đó, hãy kiểm chứng những dấu hiệu sau để biết được liệu mình có còn là người duy nhất trong mối quan hệ hay không:

Bạn không còn là người duy nhất chàng tìm đến khi gặp chuyện

Trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của một người là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, để duy trì vị trí đó và là điểm tựa mỗi khi người ấy gặp rắc rối còn khó khăn gấp bội. Nếu bạn chỉ biết đến những vấn đề của chàng thông qua lời kể của người khác hay sau khi mọi chuyện đã diễn ra khá lâu, đã đến lúc bạn cần chú ý hơn tới mối quan hệ mình đang sở hữu. Rất có thể giữa hai người đã hình thành một rào cản vô hình khiến chàng ngần ngại chia sẻ cảm xúc cũng như trò chuyện với bạn. Nếu không có biện pháp gỡ bỏ chúng, bức tường vô hình đó sẽ lớn dần và đẩy cả hai càng lúc càng xa nhau.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người lạ mặt có khả năng thay đổi chàng

Không phải cặp đôi nào cũng có những sở thích tương đồng với nhau và do đó, sẽ chẳng có gì lạ lùng nếu bạn là một con mọt sách nhưng thường xuyên thất bại trong việc thuyết phục chàng tới trong thư viện. Tuy vậy, nếu như một cô nàng khác có khả năng kéo chàng đến thư viện và khiến chàng trở nên kiên nhẫn chọn lựa cuốn sách yêu thích hàng giờ đồng hồ, hãy cẩn thận nhìn nhận lại mối quan hệ của mình. Chắc chắn, cô gái này có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới chàng nhiều hơn những gì bạn có thể tác động.

Thường xuyên nhắc tới cô ấy

Tần suất nhắc tới người thứ ba cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn đang có nguy cơ bị chia rẽ. Nếu những lần gần đây, bóng dáng của cô nàng kia thường xuyên xuất hiện trong những cuộc trò chuyện giữa hai người và làm bạn cảm thấy khó chịu thì đừng nên bỏ ngoài tai trực giác của mình. Dù không phải bằng chứng thuyết phục nhưng điều này cũng thể hiện chàng dành cho cô nàng kia mối quan tâm không hề nhỏ.

Kẻ lạ mặt xuất hiện thường xuyên

Một mối quan hệ không thể hạnh phúc nếu có bóng dáng của người thứ ba. Do đó, nếu những khoảng thời gian riêng tư của cả hai thường xuyên có sự tham gia của một đối tượng khác, bạn cần để tâm tìm hiểu mọi chuyện. Tuy vậy, đừng làm sự việc trở nên quá nghiêm trọng bởi rất có thể bạn sẽ tự tay phá hủy những gì mình đang sở hữu. Nhẹ nhàng nói chuyện cũng như chia sẻ cảm nhận của mình khi khoảng thời gian riêng tư giữa hai người bị xâm phạm sẽ giúp giải quyết vấn đề hiệu quả hơn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Luôn sẵn sàng đến bên cô ta

Nếu trước đây bạn luôn là ưu tiên số một và duy nhất của chàng nhưng từ khi có sự xuất hiện của cô nàng này, mọi thứ đảo lộn hoàn toàn thì đừng tự an ủi mọi chuyện vẫn ổn. Khi khoảng thời gian riêng tư của hai người dễ dàng bị xâm phạm bởi những cuộc gọi hay thường xuyên bị gián đoạn khi anh ấy nói cần gặp cô ta vì việc gấp, đã đến lúc đặt cảnh báo cho mối quan hệ bạn đang sở hữu.

Chắc chắn, một mối quan hệ đơn giản và bình thường không thể có những cuộc trò chuyện thường xuyên và bất thường như vậy. Nếu như anh ấy không thể giải thích về những cuộc nói chuyện và gặp mặt đó, đã đến lúc cả hai ngồi lại và tìm hiểu chuyện gì đang diễn ra. Khi chàng từ chối điều này, đã đến lúc cân nhắc liệu có thể duy trì mối quan hệ này lâu dài hay không.

Theo MHQ/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN