Theo thông tin, nữ chính "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee có dấu hiệu đã bị hành hung trước khi mất.

Mới đây, có những báo cáo cho biết, cảnh sát nghi ngờ nữ chính "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee đã bị hành hung trước khi qua đời. Theo đó, trên cổ cô chỉ có vết hằn mờ của dây thừng. Má trái của cô bị bầm, và miệng nữ diễn viên chảy máu. Trong khi đó, mắt và lưỡi của cô không mở và thè ra - điều thường thấy khi một người treo cổ. Những chi tiết này đang được cảnh sát điều tra.

Dấu vết khiến cảnh sát nghi ngờ nữ chính "Cô dâu 8 tuổi" chết do bị ám sát

Pratyusha Banerjee

Trong văn bản gửi tới báo chí, đại diện phía cảnh sát cho biết: "Cuộc lục soát đang được tiến hành ở căn hộ nơi sự việc được diễn ra. Chúng tôi đang thực hiện việc điều tra. Còn quá sớm đã công bố nguyên nhân cái chết".

Trước đó, một số người bạn của Pratyusa bày tỏ, họ cho rằng nữ diễn viên không thể tự tử, mà nghi ngờ đây là một vụ giết người.

Người bạn trai Rahul Raj Singh là người đã phát hiện Pratyusha qua đời và đưa thi thể cô đến bệnh viện. Mới đây, anh đã phủ nhận chuyện tranh cãi với nữ diễn viên và khẳng định rằng họ rất hạnh phúc với nhau. Rahul nói, anh không biết nguyên nhân của việc Pratyusha tự sát.

Trong khi đó, gia đìnhbạn bè của Pratyusha đều từng buộc tội Rahul đã hành hung nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi".

Dấu vết khiến cảnh sát nghi ngờ nữ chính "Cô dâu 8 tuổi" chết do bị ám sát

Người nhà Pratyusha cho rằng cô đã bị bạn trai hành hung

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN