Sự xuất hiện của Nhã tuy khiến nhiều khán giả nóng mắt nhưng nếu không có cô nàng này thì "Về nhà đi con" sẽ hết phim?

Câu chuyện hôn nhân của Thư và Vũ đang dần có chuyển biến xấu khi Vũ đã trót say đắm cô chuyên viên tư vấn cao cấp xinh đẹp, sang chảnh, lạnh lùng, độc lập kinh tế tên Nhã. 

Sự xuất hiện của Nhã khiến nhiều khán giả vô cùng bức xúc bởi họ vẫn mong muốn chuyện tình của Thư và Vũ sẽ có được cái kết tốt đẹp sau nhiều ngày tháng sống bên nhau và có cơ hội được chia sẻ, thấu hiểu lẫn nhau. 

Thư đang dần có tình cảm với Vũ. 

Thì anh lại mải mê bên cô chuyên viên tư vấn cao cấp rồi. 

Nhã đã làm hình ảnh của Vũ vừa tốt đẹp lên đôi chút đã vội xấu đi. Nhiều người thắc mắc không biết đến bao giờ anh chàng này mới bỏ được thói lăng nhăng, gái gú. 

Mới đây, đạo diễn của bộ phim đã chính thức tiết lộ về việc nhất định phải có sự xuất hiện của "người thứ ba" là Nhã. 

"Đây là bộ phim có nhiều lớp, với sự tham gia của nhiều diễn viên, hết lớp này chúng tôi lại mở ra một lớp khác. Bắt đầu từ tập 45, mạch truyện chính của phim là khai thác mối quan hệ sau hôn nhân của Thư và Vũ. Xuất hiện trong cuộc hôn nhân của Thư - Vũ có một nhân vật mới là Nhã. Nhã là một người xinh đẹp, là tác nhân làm ảnh hưởng đến mối quan hệ, hạnh phúc của Thư và Vũ.

"Bộ phim đang còn dài và còn nhiều nút thắt, nhiều điểm mở để dẫn dắt khán giả. Tôi tin rằng với sự xuất hiện của nhân vật Nhã, mạch phim sẽ có nhiều xung đột hơn và cũng hài hước, hóm hỉnh hơn" - đạo diễn Danh Dũng nói. 

Sự xuất hiện của Nhã khiến nhiều người nóng mắt. 

Về giai đoạn tiếp theo của chuyện tình cảm giữa Thư và Vũ, đạo diễn nói thêm, cả hai sẽ có nhiều xung đột trong đời sống gia đình, hôn nhân, nhưng cũng chính vì những xung đột này đã giúp Vũ có một nơi để lắng lại trong tâm hồn, và để có sự chuyển biến mới hơn, sâu sắc, đa chiều hơn cho nhân vật Vũ. Nếu không có người thứ 3 là Nhã, bộ phim sẽ bớt thú vị đi nhiều phần.

Trước đó, diễn viên Quỳnh Nga (người thủ vai Nhã) cũng nói thêm, nhân vật Nhã sẽ tạo ra nhiều tình huống để bộ phim hấp dẫn hơn. Nếu không có Nhã thì chắc chắn là hết phim rồi. 

Nhưng đó sẽ là một vai diễn quan trọng. 

Rồi chuyện của Thư và Vũ sẽ đi về đâu? 

Cũng đúng, bởi một "con ngựa bất kham" như Vũ, nếu không trải qua biến cố, không phải nếm trải nỗi đau bị lừa gạt thì sẽ khó mà có thể tỉnh ngộ khi lúc nào anh cũng quá tự tin về bản thân mình. Sự xuất hiện của Nhã chắc chắn sẽ cho Vũ một bài học nhớ đời để rồi cuối cùng anh sẽ nhận ra, ai là người chân thành, ai là người thực sự xứng đáng và phù hợp với mình. 

Theo WE25

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN