Phụ nữ nhất định phải biết cách từ chối làm 3 việc này để đàn ông khó lòng thoát khỏi mình, bản thân cũng tránh được không ít tổn thương!

Phụ nữ nhất định phải biết cách từ chối làm 3 việc này để đàn ông khó lòng thoát khỏi mình, bản thân cũng tránh được không ít tổn thương!

Nhiều người khi yêu thường rất khổ sở và mệt mỏi, mang thương tích đầy mình nhưng vẫn cam tâm tình nguyện. Nhất là phụ nữ, luôn yếu đuối và mất lý trí khi yêu. Nhưng nếu họ biết cách yêu bằng cả con tim và cái đầu, biết đáp ứng vừa đủ những yêu cầu của đối phương thì chẳng bao giờ phải khổ sở. Ngược lại, khi ấy phụ nữ còn có thể nắm bắt, điều khiển người đàn ông của mình.

Phụ nữ nhất định phải biết cách từ chối làm 3 việc này để đàn ông khó lòng thoát khỏi mình, bản thân cũng tránh được không ít tổn thương!

Từ chối những việc trái với nguyên tắc, cá tính của mình

Muốn là một người phụ nữ quyến rũ, bạn cần có một nguyên tắc riêng của bản thân, không vì ai mà thay đổi. Hãy tự tin với cá tính, và nguyên tắc của mình, chỉ cần những điều ấy chẳng ảnh hưởng xấu đến ai, hay trái với luân thường đạo lý.

Để nắm chắc đàn ông trong lòng bàn tay, đàn bà cần biết cách từ chối 3 việc này

Muốn là một người phụ nữ quyến rũ, bạn cần có một nguyên tắc riêng của bản thân, không vì ai mà thay đổi

Một người phụ nữ không giữ được bản ngã riêng, quá dễ dãi sẽ khiến đàn ông chóng chán. Mà khi đàn ông đã chán rồi thì họ chắc chắn sẽ không ở lại.

Bản ngã chứa đựng cá tính và nguyên tắc của phụ nữ sẽ giúp họ được tôn trọng. Không một ai có quyền hay ép bạn phá vỡ những nguyên tắc này. Nếu họ chân thành yêu thương bạn, họ sẽ tôn trọng cách bạn sống và tuyệt đối không bắt bạn phải thay đổi vì điều gì.

Phụ nữ khi yêu, dù là yêu ai, yêu nhiều thế nào cũng đừng bao giờ từ bỏ cá tính, nguyên tắc riêng của mình. Đó là “bản sắc” của một người phụ nữ, cũng như thứ hương thơm riêng biệt để nhận biết một loài hoa. Nếu bạn không thể nổi bật là riêng mình thì chắc chắn sẽ nhạt nhòa chẳng ai nhận ra.

Từ chối việc chỉ ở nhà làm nội trợĐể nắm chắc đàn ông trong lòng bàn tay, đàn bà cần biết cách từ chối 3 việc nàyMột khi bạn đã sống dựa vào tiền của chồng thì không bao giờ bạn có tự do và tiếng nói trong bất cứ chuyện gì 

Không ít phụ nữ cho rằng khi đã lấy chồng thì việc lui về sau làm nội trợ, để chồng kiếm tiền là điều an toàn. Nhưng thật sự, phụ nữ đừng bao giờ nghĩ thế. Một khi bạn đã sống dựa vào tiền của chồng thì không bao giờ bạn có tự do và tiếng nói trong bất cứ chuyện gì. Bạn sẽ phải xin tiền chồng khi muốn mua thứ gì đó, sẽ phải nghe lời chồng như một sự phụ thuộc. Bởi dẫu là vợ chồng thì cũng chẳng ai có thể giữ tôn trọng và bình đẳng với một người chỉ ở nhà và không thể kiếm ra tiền. Đó là sự thật phụ nữ phải chấp nhận.

Đã là phụ nữ, bạn phải có kinh tế riêng. Ra ngoài kiếm tiền cực thân một chút nhưng sẽ an lòng. Chồng con có thể là hạnh phúc lớn  nhất, nhưng chắc chắn không thể là tất cả. Đường lùi an toàn cho phụ nữ không nằm trong tay bất cứ ai ngoài bản thân mình.

Để nắm chắc đàn ông trong lòng bàn tay, đàn bà cần biết cách từ chối 3 việc này

Đường lùi an toàn cho phụ nữ không nằm trong tay bất cứ ai ngoài bản thân mình.

Dù vậy, cũng không thể nói rằng phụ nữ làm nội trợ không tốt. Vì có nhiều bà nội trợ vẫn đầy sức sống và tuyệt vời để giữ lửa cho gia đình. Chỉ là, thời nay một khi bạn không bước ra ngoài làm việc nữa, bạn sẽ không giữ được những mối quan hệ và hầu như bị bỏ lại phía sau bởi sự phát triển tri thức không ngừng. Phụ nữ hiện đại phải là người vừa đảm việc nhà, vừa biết việc xã hội. Đó mới là cách giữ gia đình hạnh phúc chắc chắn nhất.

Từ chối việc hy sinh quá nhiều cho chồng

Trong tình yêu hay hôn nhân, phụ nữ thường mù quáng, tự nguyện hy sinh tất cả vì bạn đời. Đây là quan niệm từ ngàn đời xưa ăn vào máu thịt của phụ nữ. Họ tôn thờ hạnh phúc gia đình, họ đặt chồng con lên trên hết mọi lợi ích của bản thân. Nhưng không phải sự hy sinh nào của phụ nữ cũng được công nhận và đền đáp. Nếu đối phương đã không tôn trọng bạn thì bạn hy sinh bao nhiêu cũng vô ích. Khi đàn ông biết mình được yêu thương quá nhiều, họ sẽ làm đau người phụ nữ của mình.

Để nắm chắc đàn ông trong lòng bàn tay, đàn bà cần biết cách từ chối 3 việc này

Khi đàn ông biết mình được yêu thương quá nhiều, họ sẽ làm đau người phụ nữ của mình

Bởi thế, phụ nữ hãy ngừng hy sinh bất chấp vì chồng con. Hãy học cách từ chối, và nhường một vài gánh nặng để chồng giúp mình. Hãy thôi cam chịu, đứng lùi lại sau để được chở che, bảo bọc. Phụ nữ thông minh phải học được cách từ chối để yếu đuối đúng lúc, để đàn ông phải đứng dậy và trân quý mình.

 

ST

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN