Nếu một ngày Facebook có thể nhanh nhạy đến thế thì ắt hẳn chị em sẽ đỡ mất công... "mọc sừng" lắm đấy.

Vốn là chúa nhạy cảm, con gái được trời phú cho giác quan thứ 6 mạnh mẽ hơn cả các bạn trai. Đặc biệt khi dính vào mối quan hệ yêu đương, level nhạy cảm của họ càng được nâng cấp theo hệ số nhân. Nếu bạn làm gì sai mà giấu diếm họ, đừng mơ có thể qua mặt được dù chỉ một lần. Chẳng phải họ không quan tâm hay ngu ngơ đến độ không biết, mà là đang nhắm mắt cho vui cửa vui nhà mà thôi.

Ví như chuyện bạn follow cô X, thì tất tần tật info nhà cô X đấy có bao nhiêu người, mấy anh chị em, trước đây quen ai, từng bị bóc phốt chưa,... đều đã có một danh sách kê khai cụ thể. Chắc chỉ còn cái pass Facebook cô ta là chưa mò ra chứ người yêu bạn không ngại tìm hiểu đâu. 

Đề nghị Facebook nên thêm chức năng thông báo: "Người yêu bạn vừa like ảnh cô X, avatar váy đỏ, có 12 bạn chung"

Đồng ý rằng một cái like, bình luận khen gái lạ xinh chẳng ảnh hưởng đến ai. Nhưng các anh có bạn gái rồi đấy, làm gì phải suy nghĩ chứ! (Ảnh minh hoạ)

Nhưng chúng tôi chỉ là con gái mà thôi, cũng sẽ có lúc mệt mỏi mà lười stalk. Nên sẵn tiện đây, hội chị em bạn dì xin được gửi đề nghị đến quý Facebook: cập nhật chức năng thông báo hành động đáng nghi của bạn trai như like dạo, comment dạo, kết bạn dạo. Còn giả sử lòng tốt dư dả thì cho chúng tôi xin thêm mục cảnh báo "Tuesday" (người thứ ba), cảnh báo nguy cơ "nhú sừng" đặng còn chuẩn bị tinh thần.

Đề nghị Facebook nên thêm chức năng thông báo: "Người yêu bạn vừa like ảnh cô X, avatar váy đỏ, có 12 bạn chung"

Công nghệ ngày càng phát triển, chả lẽ một mong ước nhỏ nhoi này mà cũng không được đáp lại? (Nguồn ảnh: Những câu nói hay nhức nhối).

Bạn biết đó, mất đi một cái like của bạn, cô ả kia vẫn tươi phơi phới. Nhưng chuyện này mà tới tai người yêu thì bạn toi, toi thật chứ chẳng đùa. Nhân đây, hội chị em đã có đôi lời nhắn nhủ đến các anh trai thuộc "team qua đường" có đam mê tương tác dạo với gái xinh.

Trúc Phi: Có hiển thị bao nhiêu bạn chung thì cũng nên hiển thị bao nhiêu "người yêu chung".

Hoàng Thanh Lan: Nên thêm chức năng: Người yêu bạn vừa gửi tin nhắn cho abc, hiện người yêu bạn đang ở..."

Bảo Huỳnh: Nhưng sau đó lại thông báo "Chúng tôi xin lỗi vì sự sai sót này. Người yêu của bạn không tồn tại. Thành thật xin lỗi".

Lan Phương: Chức năng khá quan trọng, cần thêm chức năng tính tốc độ rep inbox nữa, so sánh ngày qua ngày để mấy anh bít đường chối.

Phạm Phương Thảo: Thế bao giờ mới có chức năng nhận diện khuôn mặt để thông báo "người yêu bạn cũng là người yêu của người khác" vậy?

Giang Nguyễn: Có quan trọng gì chức năng đấy đâu. Vì chỉ cần để người yêu mày nghi ngờ rồi thì chỉ cần mất 10 phút sau nó sẽ tìm được hết gia phả của những đứa con gái có liên quan đến mày mà thôi.

Mai Thuý

Kenh14

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN