2019 rồi, con trai nhạt nhẽo và vô duyên là có tội đấy.

Đỉnh cao của tán tỉnh nhạt nhẽo không dừng lại ở câu mới 4h chiều hỏi em sao chưa ăn tối, 8h tối hỏi sao em chưa ngủ mà còn ở việc nhạt nhẽo mà hay than thân trách phận sao số mình bạc bẽo. Các bạn biết đó, không thể nào sửa một cái bánh xe bị xì lốp bằng cách thay nhớt. Mà phải đi vá bánh, đúng rồi, là vá bánh! Cũng giống như chuyện bạn nam đi "thả thính" bạn nữ và rồi không thành công thì phải xét xem vì đâu mà nó không thành.

Dẹp qua vấn đề ngoại hình hay gia thế mang tính hên xui từ khi lọt lòng, các thanh niên hoàn toàn có thể vớt vát lại bằng một chiếc miệng xinh xắn nói bao lời hay ho. Bởi ngay thời gian đầu khi mới crush, con đường ngắn nhất để biết thêm về nhau là qua những tin nhắn, những cuộc hẹn hò gặp mặt. Gặp ai biết cách nói chuyện khéo léo, luồn lách để topic trở nên thú vị thì ăn điểm hơn. Chứ tầm này mà lớ rớ trúng boy lơ tơ mơ, chưa rành trong việc "lèo lái", quả là éo le cho cả đôi bên.

Dear "thính": Cứ bảo do bản thân vừa xấu vừa nghèo nên gái nó chê, mấy bạn quên mất mình còn nhạt nhẽo nữa đó!

Nữ chủ tịch giả buồn chán đi hẹn hò cùng trai nhạt nhẽo và cái kết: đã chán lại càng chán hơn. (Ảnh minh hoạ)

Thử tưởng tượng mà xem nhé, thống kê cho thấy vào năm 2020 sẽ có 4 triệu nam giới Việt bị ế do mất cân bằng giới tính. Với cái đà sự tinh tế của các thanh niên còn thiếu hụt như thế này thì quay trúng vào ô mất lượt là chuyện một sớm một chiều mà thôi thôi. Đến Vũ Sở Khanh (Về nhà đi con) dù thuộc dạng cực phẩm ôm full combo nhà giàu đẹp trai mà ngày đêm còn update trend để thả thính. Dăm ba hôm lại phải "mật ngọt" trước crush để được chở nàng đi chơi nữa mà lâu lâu còn gặp sự cố nữa mà.

Dear "thính": Cứ bảo do bản thân vừa xấu vừa nghèo nên gái nó chê, mấy bạn quên mất mình còn nhạt nhẽo nữa đó!

Tầm này mà không update trend thả thính hay dùng pick-up line thì nhạt như nước ốc luôn chứ. (Ảnh minh hoạ)

Nhắn tin gái không trả lời, bị bơ đẹp hay thậm chí block không thương tiếc, hội anh em thường đồn đoán rằng: "Chắc chúng nó kiếm được mối ngon hơn rồi!". Nhưng không, chị em chúng tôi nào có dễ dãi. Nói mà không kèm dẫn chứng người ta lại cho rằng ôi toàn nói điêu, tán phét. Nhưng có ai hiểu sự tình: Mới sáng vừa bảnh mắt dậy, chưa kịp đánh răng rửa mặt đã bị hỏi một tràn đến mức cảm thấy như bị... hỏi cung chưa? Rồi trưa lại nhắn tin nhắc ăn cái này, tránh ăn cái kia từng li từng tí dù chưa chính thức yêu ngày nào. Quả là có phần hơi quá đà, thậm chí nhiều nàng sẽ đặt ra câu hỏi "Bộ rảnh rỗi lắm hay sao mà không thấy làm việc, toàn theo đuôi người ta?"

Dear "thính": Cứ bảo do bản thân vừa xấu vừa nghèo nên gái nó chê, mấy bạn quên mất mình còn nhạt nhẽo nữa đó!

Nè he, về uốn lưỡi 7 lần đi rồi ra đây tính chuyện tán gái he. (Ảnh minh hoạ)

Đấy là trường hợp kẻ bám đuôi nhạt nhẽo, đôi lúc bạn sẽ gặp tình huống éo le hơn như đi hẹn hò cùng một thanh niên "thốt câu nào, muốn xỉu liền câu đấy". Mà xỉu ở đây không phải là xỉu rồi rơi vào "bể tình" theo kiểu say nắng, mà nó đích thị là xỉu vì (k)hông hiểu tại sao trên đời có kiểu người lạ lùng đến thế.

"Em tên Thi hả, hihi. Người yêu cũ của anh cũng tên Thi đó."

"Em có nghĩ sẽ đi nâng mũi không? Em nâng mũi thêm tí nữa chắc mặt em đẹp lắm."

"Cận vậy rồi gỡ kính ra thấy đường không bé?"

"Em duyên dáng vậy mà chưa có bồ chắc do kén chọn chứ gì! Ahihi"

Trích bộ sưu tập "Những anh trai nhạt nhẽo đã nói tôi như thế đó".

Lấy lòng crush là con gái không khó nếu bạn thật sự thành tâm muốn chinh phục cô nàng.

Bước 1: Quan sát, tìm hiểu sở thích, thói quen, cách giao tiếp.

Bước 2: Cập nhập những pick-up line (câu thả thính) thật mượt nhưng không phải kiểu dùng một câu áp dụng cho nghìn cô.

Bước 3: Quan tâm có chừng mực, giữ khoảng cách vừa phải để không ai cảm thấy ngộp ngạt trong mối quan hệ vừa mới "chớm nở" này.

Bước 4: Cương nhu đúng lúc, canh đúng thời điểm để show tài.

Bước 5: Trên hết là sự chân thành, tình cảm thì mới khiến người ta rung rinh được chứ.

CHI HIỂU HÔNG

Kenh14

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN