Trước khi trở nên nổi tiếng lạnh lùng như hiện tại, Sơn Tùng cũng từng có thời trẻ trâu với loạt status "mặn mòi" lẫn cà khịa giống như nhiều bạn trẻ khác.

Đến hẹn lại lên, mỗi khi buồn buồn, dân mạng lại "đào mộ" lại dòng trạng thái của Sơn Tùng M-TP nhiều năm về trước, khi anh mới là cậu nhóc 9x như bạn bè đồng trang lứa. Thời mới dùng Faceook, Sơn Tùng cũng thường vu vơ viết status câu like, bày tỏ cảm xúc cực hồn nhiên trên mạng xã hội.

Thế nhưng hiện tại, sau khi bị cuộc đời xô đẩy, showbiz vùi dập, có vẻ như Sơn Tùng kín tiếng và lạnh lùng hơn trước  Những status nhạt nhẽo như nước ốc của nam ca sĩ như: "Đêm nay", "Chiều nay", "Tonight"... từng là chủ đề bàn tán của dân mạng.

Trong một đoạn hội thoại ngắn, Sơn Tùng chia sẻ dự định năm 30 tuổi sẽ giải nghệ lấy vợ. 

"Fan: Sau 30 tuổi, ngoài việc lấy vợ, sinh con thì anh có dự định gì trong tương lai chưa?

Tùng: Anh sẽ giải nghệ... Anh sẽ không tham gia nghệ thuật nữa và anh sẽ có những dự định khác. Anh cần phải làm những thứ khác trong lúc ấy...

Fan: Nhưng anh nói ca nhạc là niềm đam mê lớn nhất đối với anh mà... Tại sao anh lại quyết định như vậy??

Tùng: Đúng là ca nhạc là niềm đam mê lớn nhất đối với anh, nhưng ai rồi cũng có tuổi, ai cũng phải giải nghệ. Anh vẫn luôn yêu thương Sky, vẫn luôn muốn được biểu diễn, vẫn luôn hi vọng các em luôn yêu thương anh và sát cánh bên anh..."

Chang

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN