Đưa cho thợ cắt tóc một tấm hình làm mẫu nhưng rất tiếc, thành quả mà nàng cựu hot girl này nhận được lại trông cực kì... chán đời.

Hot girl trong suy nghĩ của chúng ta luôn sở hữu ngoại hình hết sức xinh đẹp, chỉn chu từ trang điểm, quần áo đến tóc tai. Có thể không chuyên nghiệp như những chuyên gia thực sự nhưng họ vẫn đủ khả năng để lấn sân làm beauty blogger nghiệp dư hay gì đó tương tự. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh dù có là hot girl đi chăng nữa thì cũng chẳng thể tránh phải những lúc gặp rắc rối với chuyện làm đẹp như bao cô gái khác.

Đơn cử như vấn đề cắt tóc mà chúng ta vẫn nói là như một vụ đánh cược đầy rủi ro chẳng hạn. Mới đây nhất, Miss Audition Ngọc Anh - cựu hot girl 8X đời đầu bên cạnh Mi Vân, Vân Hugo... đã một lần nữa chứng minh "cắt tóc y hình" là khái niệm không mấy chính xác.

Đến hot girl tiếng tăm như Ngọc Anh Auditon cũng có ngày dở khóc dở cười với câu "cắt tóc y hình"

Xinh đẹp là vậy chứ Miss Audition Ngọc Anh cũng có lúc gặp phải sự cố làm đẹp nhé

Cụ thể thì đăng tải story Instagram của mình, nàng cựu hot girl xinh đẹp đã kể lại trải nghiệm "đau thương" của mình chỉ bằng 2 tấm hình. Trước đó khi tới salon tóc, Ngọc Anh có đưa cho thợ tóc hình mẫu mình muốn cắt. Đó là kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn cực thời thượng. Chị chủ quán cũng hết sức tự tin và nói "Ok em!" đầy dõng dạc.

Tuy nhiên, sau mấy tiếng đồng hồ vật lộn, quả đầu mà hot girl 8X nhận được trông xơ xác đến tội nghiệp. Không những không giống hình mẫu, nó còn bị xẹp và lơ thơ mỗi lọn tóc chĩa một hướng nữa chứ.

 

Đến hot girl tiếng tăm như Ngọc Anh Auditon cũng có ngày dở khóc dở cười với câu "cắt tóc y hình"Đến hot girl tiếng tăm như Ngọc Anh Auditon cũng có ngày dở khóc dở cười với câu "cắt tóc y hình"

Bên trái là tấm hình cựu hot girl đưa cho thợ tóc để làm mẫu và bên phải là quả đầu mà cô nàng nhận được

Cực chẳng đã, Ngọc Anh đành phải tự ra tay dùng máy cuốn lại tóc mình và may mắn là hậu sửa chữa, trông mái tóc của cô nàng cũng rất ra gì! Sự cố có phần dở khóc dở cười này đã khiến các fan của cựu hot girl được phen thích thú vì hóa ra hot girl có đôi lúc cũng gặp phải rắc rối đời thường như bao người mà thôi.

 

Đến hot girl tiếng tăm như Ngọc Anh Auditon cũng có ngày dở khóc dở cười với câu "cắt tóc y hình"Đến hot girl tiếng tăm như Ngọc Anh Auditon cũng có ngày dở khóc dở cười với câu "cắt tóc y hình"Đến hot girl tiếng tăm như Ngọc Anh Auditon cũng có ngày dở khóc dở cười với câu "cắt tóc y hình"Đến hot girl tiếng tăm như Ngọc Anh Auditon cũng có ngày dở khóc dở cười với câu "cắt tóc y hình"

Ngọc Anh là cựu hot girl đình đám Hà thành. Cô nàng đã kết hôn ở tuổi 19, ngay sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất ở Miss Audition 2008. Tuy nhiên, ở tuổi 30, cô nàng lại xác nhận chuyện ly hôn và hiện đang là mẹ đơn thân.

M416

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN