Vừa xem phim kinh dị vừa tranh thủ đắp mặt nạ, cô gái này khiến mọi người trong rạp chiếu phim "chết khiếp".

 

Ngày nay, làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của phái nữ, hội chị em có thể dưỡng da mọi lúc mọi nơi, có nàng còn mang cả mặt nạ lên công ty đắp. Thế nhưng thật chẳng có ai như cô gái trong câu chuyện dưới đây, vừa xem phim kinh dị trong rạp chiếu phim vừa tranh thủ đắp mặt nạ. Điều này khiến nhiều người xung quanh "chết khiếp".

Hiện tại, cộng đồng mạng được phen "cạn lời" với bức ảnh một cô gái đang đắp mặt nạ trong rạp chiếu phim. Chuyện chẳng có gì để nói khi cô gái này lại đang xem phim kinh dị. Điều này khiến cô bạn đi cùng và nhiều người bên cạnh "muốn rớt tim".

Cô gái vừa xem phim kinh dị vừa ranh thủ đắp mặt nạ

Cô gái vừa xem phim kinh dị vừa ranh thủ đắp mặt nạ

Theo đó, những dòng chia sẻ của người bạn đi cùng cô gái đắp mặt nạ cụ thể như sau:

"Các bạn nghĩ sao khi đang xem phim kinh dị đến đoạn hù dọa thót tim cộng âm thanh ghê rợn rồi bất chợt quay đầu sang bên cạnh hay quay lại đằng sau nhìn được cảnh này? Đây là bạn tôi, đi xem phim tranh thủ đắp mặt nạ, đến chịu với bạn!"

Ngay sau khi bức hình và câu chuyện được đăng tải, cô gái "lạ đời" này đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều "cạn lời" với hành động của cô gái. 

Chân dung của cô nàng 

Chân dung của cô nàng 

P.A "cạn lời", "Hết nói nỗi, đi xem phim, không cần phải là phim kinh dị đâu, mà gặp cảnh tượng này chắc mình cũng xỉu.".

H.M hài hước bình luận: "Ối trời ơi! Phải học hỏi, sau này cũng đem theo mặt nạ đắp, dọa "cả thế giới", vui phết!"

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người bảo đắp mặt nạ thì cần phải rửa mặt sạch sẽ, tẩy da chết rồi mới đắp, nếu bạn gái này cứ có thói quen đắp mặt nạ mọi lúc mọi nơi như thế này không những không mang lại hiệu quả mà còn rất có hại cho da mặt.

Ảnh: Internet

Đến “quỳ” với cô gái vào rạp vừa xem phim kinh dị, vừa vô tư ngồi đắp mặt nạ trắng toát

Đến “quỳ” với cô gái vào rạp vừa xem phim kinh dị, vừa vô tư ngồi đắp mặt nạ trắng toát

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN