Lên top 1 trending Youtube, MV cover của Linh Ka view vẫn lèo tèo, hóa ra dân tình chỉ quan tâm "suông" mà không thèm click "cày" view nghe nhạc?

Chỉ 3 ngày sau khi Linh Ka ra MV cover mới nhất "Anh nhà ở đâu thế" của Amee và B-Ray, Mv của hot teen 10x nhanh chóng leo lên Top 1 trending Youtube trong sự ngạc nhiên của nhiều người.

MV dài gần 5 phút, nhạc điệu và ca từ giống bản gốc, Linh Ka chỉ thể hiện lại mà chưa có sự phá cách nhưng cô nàng cũng được đánh giá khá tốt. Không giống nhưng MV cover trước kia, ngay từ đầu, Linh Ka đã ăn điểm vì tạo hình trẻ trung, thơ ngây trong đồng phục học sinh cấp 3 sang chảnh. Linh Ka cũng không tận dụng lối trang điểm "bà thím" như trước nên gương mặt nhẹ nhàng, thanh thoát và tươi tắn hơn rất nhiều.

 

Top 1 trending Youtube nhưng view vẫn chỉ lèo tèo

Sự thành công của Linh Ka lần này còn nhờ vào giọng hát mượt hơn trước nhiều lần. Bạn diễn Lê Bảo trong MV cũng điển trai, sáng láng nên được dân tình dành cơn mưa khen cho cả hai.

Chính vì những yếu tố đó nên chỉ sau 3 ngày ra mắt, MV cover "Anh nhà ở đâu thế?" của Linh Ka đã nhanh chóng leo lên top 1 trending Youtube, vượt qua những bản hit như Sóng Gió của Jack & K-ICM và Sáng mắt chưa của Trúc Nhân.

 

Việc một hotteen 10x bỏ xa đàn anh, leo lên đứng vị trí đầu bảng trending Youtube, khiến nhiều người ngỡ ngàng. Nhưng soi lại, leo top1 nhưng lượt xem MV của Linh Ka vẫn chỉ là hơn 2,7 triệu, một con số khá lèo tèo so với những MV từng lọt tóp 1 trending Youtube. 

 

Không ai có thể giải thích điều này nhưng đến hiện tại, thành công MV của Linh Ka cũng khiến nhiều người phải nể phục. Từng chỉ trích ném đá  là "cancer", nhưng chắc chắn ở hiện tại Linh Ka làm được nhiều hơn những gì mọi người nghĩ, thế nên đừng bao giờ coi thường người khác khi chưa hiểu biết gì về họ.

Bảo Trang

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN