Các chị em nào đang có ý định làm một bộ ảnh "chanh sả" bên biển để níu kéo chút không khí mùa hè thì bơi vào đây học hỏi nhé.

Khỏi phải nói thì ai cũng biết travel blogger  Hà Trúc là cô gái của biển khơi. Nếu không tin, bạn cứ lướt trang cá nhân của cô nàng thì sẽ tìm được 1001 bức ảnh check-in với biển xanh, cát trắng, nắng vàng cho xem. 

Mới đây, Hà Trúc vừa update một "rổ" các kiểu pose dáng đẳng cấp khi đi biển trên Instagram cá nhân. Các chị em nào đang có ý định làm một bộ ảnh "chanh sả" bên biển để níu kéo chút không khí mùa hè thì bơi vào đây học hỏi nhé.

Dù rất siêng chụp hình ở biển nhưng tất cả ảnh của Hà Trúc đều trong rất xịn xò chứ không chán ngắt hay sến sẩm tí nào. Thay vì tạo dáng theo những kiểu cũ rích, cô nàng luôn chịu khó sáng tạo những cách pose mới mẻ và hút mắt hơn. Đưới đây là loạt tips chụp hình ở biển "rất gì và này nọ" từ cô nàng blogger cá tính này:

Tạo dáng vờ như đang chụp ảnh

Nếu bạn không giỏi diễn sâu như mẫu ảnh hay các fashionista, cứ cầm một chiếc máy ảnh lên và giả vờ làm động tác ngắm - chụp sao cho tự nhiên nhất có thể. Kiểu pose dáng kinh điển này sẽ chẳng bao giờ lỗi mốt đâu.

Đi biển nhưng sợ thảm cảnh chụp ảnh sến như bìa lịch? Học ngay cẩm nang pose dáng của Hà Trúc để mặn mòi từ da dẻ nhé! - Ảnh 1.

Đi biển nhưng sợ thảm cảnh chụp ảnh sến như bìa lịch? Học ngay cẩm nang pose dáng của Hà Trúc để mặn mòi từ da dẻ nhé! - Ảnh 2.

Ngâm mình trong nước biển

Để có một bức ảnh tràn ngập không khí "summer", đừng tiếc gì mà không pose dáng ngâm mình xuống nước? Cứ biểu cảm theo kiểu đang tận hưởng làn nước mát lạnh nữa là xong, coa ngay một tấm hình cực phẩm.

Đi biển nhưng sợ thảm cảnh chụp ảnh sến như bìa lịch? Học ngay cẩm nang pose dáng của Hà Trúc để mặn mòi từ da dẻ nhé! - Ảnh 4.

Chụp ngược sáng

Nếu ngại phô diễn hình thể khi mặc bikini đi biển, cứ áp dụng cách chụp "thần thánh" này đi. Đảm bảo vừa đẹp lại vừa gợi cảm một cách rất kín đáo luôn.

Đi biển nhưng sợ thảm cảnh chụp ảnh sến như bìa lịch? Học ngay cẩm nang pose dáng của Hà Trúc để mặn mòi từ da dẻ nhé! - Ảnh 6.

Không nhìn trực diện vào ống kính máy ảnh

Nhiều khi, việc quá tập trung vào ống kính máy ảnh sẽ làm bạn mất đi sự tự nhiên trong biểu cảm và cách tạo dáng. Thế nên, cứ thoải mái nhìn đi một hướng khác và đừng quan tâm đến máy ảnh nữa nhé!

Đi biển nhưng sợ thảm cảnh chụp ảnh sến như bìa lịch? Học ngay cẩm nang pose dáng của Hà Trúc để mặn mòi từ da dẻ nhé! - Ảnh 8.

Chụp theo kiểu "đưa em đi khắp thế gian"

Hãy tận dụng bàn tay của photographer để chụp một chiếc ảnh theo style tình tứ này đi nào. Đảm bảo dân tình sẽ phải ghen tị với nhân vật đi cùng bạn lắm đó.

Đi biển nhưng sợ thảm cảnh chụp ảnh sến như bìa lịch? Học ngay cẩm nang pose dáng của Hà Trúc để mặn mòi từ da dẻ nhé! - Ảnh 10.

Đi biển nhưng sợ thảm cảnh chụp ảnh sến như bìa lịch? Học ngay cẩm nang pose dáng của Hà Trúc để mặn mòi từ da dẻ nhé! - Ảnh 11.

Chụp với đồ ăn

Chẳng có gì hấp dẫn hơn việc được thưởng thức một bữa ăn bên bãi biển với bánh ngọt, hoa quả, một ít nước ép mát lạnh... Ngại gì mà không chụp lại khoảnh khắc tận hưởng tuyệt vời đó chứ?

Đi biển nhưng sợ thảm cảnh chụp ảnh sến như bìa lịch? Học ngay cẩm nang pose dáng của Hà Trúc để mặn mòi từ da dẻ nhé! - Ảnh 13.

Đi biển nhưng sợ thảm cảnh chụp ảnh sến như bìa lịch? Học ngay cẩm nang pose dáng của Hà Trúc để mặn mòi từ da dẻ nhé! - Ảnh 14.

Chọn màu sắc bikini thật nổi bật

Màu sắc của bikini sẽ đóng vai trò quyết định trong những tấm ảnh đi biển của bạn đó. Đừng dại gì mà đi chọn những bộ bikini với màu sắc nhạt nhoà hay hoạ tiết lỗi thời. Hãy chọn những bộ có màu sáng, càng nổi bật càng tốt. Nhưng nhớ là đừng diêm dúa quá, bởi không khéo lại thành kém sang mất.

Đi biển nhưng sợ thảm cảnh chụp ảnh sến như bìa lịch? Học ngay cẩm nang pose dáng của Hà Trúc để mặn mòi từ da dẻ nhé! - Ảnh 16.

Đừng quên mang theo phụ kiện bắt mắt

Để tay chân không bị thừa thải, hãy mang theo một ít phụ kiện. Nón, vòng đeo tay, dây chuyền, túi đi biển... tất cả đều có thể trở thành công cụ đắc lực để tấm hình của bạn thêm sống động đó. 

Đi biển nhưng sợ thảm cảnh chụp ảnh sến như bìa lịch? Học ngay cẩm nang pose dáng của Hà Trúc để mặn mòi từ da dẻ nhé! - Ảnh 18.

Bonlivie

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN