Tập gym vừa là cách để Châu Bùi tăng cường sức khỏe giữa mùa dịch, vừa giúp cô nàng giữ dáng.

Tuy phải cách ly tập trung 14 ngày vì từng đi qua vùng có dịch nhưng theo dõi "nhật ký cách ly" của Châu Bùi, có thể thấy cô nàng vẫn giữ được tâm trạng và sức khỏe rất tốt. "Như đang quay phim", "ăn đủ chất hơn ở nhà", "được bạn cùng phòng tặng đồ ăn suốt", "ngày 8/3 đặc biệt nhất"... là những gì nàng hot girl cảm nhận được trong khoảng thời gian này. 

Ở trong khu cách ly, ngoài việc phải đeo khẩu trang gần như 24/7 cộng thêm việc phối hợp kiểm tra sức khỏe với các nhân viên y tế thì dường như mọi hoạt động của Châu Bùi không có gì khác biệt. Cô nàng vẫn làm việc qua laptop, đăng vlog, chúc mừng sinh nhật bạn rồi cả chạy deadline như thường. Thậm chí, Châu Bùi còn không quên tập gym đầy đủ nữa.

Chắc các bạn vẫn chưa quên, trước khi được biết đến là một fashionista đình đám, một trend setter số 1 tại Việt Nam thì cách đây vài năm, Châu Bùi từng là một cô nàng "cò hương" chỉ 38-39kg. Thế nhưng nhờ tập gym cùng một chế độ ăn uống hợp lý, cô nàng đã sở hữu thân hình quyến rũ, săn chắc vạn người mê cực kì quyến rũ và khoẻ khoắn, tràn đầy sức sống.

Khu cách ly tập trung tất nhiên không thể như ở nhà nhưng chỉ cần một vài dụng cụ tập tành đơn giản, Châu Bùi vẫn duy trì được thói quen tốt của mình. Cô nàng cũng từng chia sẻ, tập gym không đơn giản là để giữ dáng mà lúc này đây, nó còn giúp tăng cường sức khỏe - điều quan trọng nhất chúng ta cần trong lúc dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

 

Đi cách ly tập trung vẫn không quên tập gym hàng ngày, bảo sao mà dáng Châu Bùi lại "nuột" như thếĐi cách ly tập trung vẫn không quên tập gym hàng ngày, bảo sao mà dáng Châu Bùi lại "nuột" như thế

Vừa tăng cường sức khỏe vừa giữ dáng, một công đôi việc đúng không?

Đi cách ly tập trung vẫn không quên tập gym hàng ngày, bảo sao mà dáng Châu Bùi lại "nuột" như thếĐi cách ly tập trung vẫn không quên tập gym hàng ngày, bảo sao mà dáng Châu Bùi lại "nuột" như thế

Đi cách ly mà lại được ăn quá ngon và đủ chất, phải chăng đây là một trong những lý do Châu Bùi càng thêm tích cực tập luyện?

M416

Trí Thức Trẻ

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!