Trương Hoài Phong, nam sinh trường Dược sinh năm 1999 chính là một trong những nhân vật mới nhất được hội những cô nàng mê trai đẹp truy lùng danh tính.

Nếu bạn chăm theo dõi các hội nhóm dành cho những cô nàng mê trai đẹp thì bạn sẽ dễ dàng nhận ra một điều, "tai mắt" của hội thực sự có mặt ở khắp mọi nơi. Chỉ cần liếc mắt thấy chàng trai nào đó có ngoại hình nổi bật, họ sẽ ngay lập tức chụp lại và chia sẻ cùng chị em. 

Trương Hoài Phong, nam sinh ngành Dược đến từ Kiên Giang dưới đây cũng đã bất ngờ nổi tiếng theo cách như thế. Trong lần tình cờ đi uống cafe tối cùng đám bạn, Phong vô tình lọt vào ống kính của một cô nàng bàn kế bên. Hình ảnh chàng trai ăn mặc sporty với góc nghiêng đầy nam tính khiến các cô gái không ngừng hú hét. Và tất nhiên, danh tính của anh chàng đã được tìm ra một cách vô cùng nhanh chóng.

 

Đi cafe buổi tối cùng bạn, nam dược sĩ tương lai không ngờ mình lại lọt "tầm ngắm" của hội mê trai đẹpĐi cafe buổi tối cùng bạn, nam dược sĩ tương lai không ngờ mình lại lọt "tầm ngắm" của hội mê trai đẹp

Loạt ảnh chụp lén khoe góc nghiêng nam tính đã giúp Hoài Phong bất ngờ nổi tiếng

Được biết, Hoài Phong sinh năm 1999, hiện tại đang học Dược tại Trường ĐH Tây Đô, thành phố Cần Thơ. Như nhiều trường hợp bị chụp lén khác, Phong không hề hay biết gì về loạt ảnh cho tới khi chứng kiến cảnh các tin nhắn lạ cứ tới tấp xuất hiện.

"Mình thực sự không hiểu chuyện gì xảy ra cho đến khi bạn mình chụp lại bài đăng của ai đó gửi mình xem. Lúc đó mình đang đi cafe với mấy thằng bạn cùng phòng. Đến sáng hôm sau thì có nhiều bạn kết bạn với làm quen với mình lắm. Lúc đầu mình còn tưởng Facebook mình bị làm sao cơ", Phong thật thà chia sẻ.

Dù bất ngờ nhưng Phong cũng muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người vì đã dành sự quan tâm cho mình, nhất là khi Phong thấy mình cũng bình thường thôi, không phải hot boy gì cả. Do việc học khá bận lại ít online nên nam sinh trường Dược không đủ khả năng để trả lời tất cả tin nhắn kết bạn của mọi người được.

Đi cafe buổi tối cùng bạn, nam dược sĩ tương lai không ngờ mình lại lọt "tầm ngắm" của hội mê trai đẹp

Ngoài đời Phong là một chàng trai rất giản dị và hơi trầm tính

Ở ngoài đời, Hoài Phong tự nhận mình là một chàng trai có tính cách hòa đồng nhưng hơi trầm tính. Phong cũng chân chất, giản dị chứ không giỏi bắt trend. Chọn ngành Dược mà mình đam mê, chàng trai này luôn cố gắng hết sức để hoàn thành tốt việc học ở trường. Trong thời gian sắp tới, Phong mong muốn tìm được một công việc làm thêm để có thêm kinh nghiệm, bên cạnh đó là kiếm được 1 chút tiền để đi du lịch và trải nghiệm cuộc sống ngoài kia.

Còn nếu có cô gái nào vẫn đang hy vọng trở thành bạn gái của nam dược sĩ tương lai thì hãy nhớ, hình mẫu lý tưởng của Hoài Phong là ai đó hòa đồng, hay nói chuyện, biết quan tâm đến gia đình và chân thành nhé!

Đi cafe buổi tối cùng bạn, nam dược sĩ tương lai không ngờ mình lại lọt "tầm ngắm" của hội mê trai đẹp

Nhìn đi nhìn lại, cư dân mạng vẫn chết mê chết mệt sống mũi cao của Hoài Phong

Đi cafe buổi tối cùng bạn, nam dược sĩ tương lai không ngờ mình lại lọt "tầm ngắm" của hội mê trai đẹpĐi cafe buổi tối cùng bạn, nam dược sĩ tương lai không ngờ mình lại lọt "tầm ngắm" của hội mê trai đẹpĐi cafe buổi tối cùng bạn, nam dược sĩ tương lai không ngờ mình lại lọt "tầm ngắm" của hội mê trai đẹpĐi cafe buổi tối cùng bạn, nam dược sĩ tương lai không ngờ mình lại lọt "tầm ngắm" của hội mê trai đẹp

Vì không hay cập nhật MXH nên ảnh ọt của Phong cũng đơn giản như vậy thôi!

M416

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN