Phạm Quỳnh Anh là mỹ nhân tiếp theo được đưa lên bàn soi "di chứng của Photoshop".

Kể từ sau cuộc ly hôn ồn ào với nhạc sĩ Quang Huy, nhan sắc của Phạm Quỳnh Anh ngày càng nhận được nhiều sự chú ý. Quay lại với cuộc sống độc thân, "bà mẹ hai con" không ngại xuất hiện với hình ảnh quyến rũ, nóng bỏng.

Mới đây, trong buổi tiệc chúc mừng sinh nhật Nhã Phương, Phạm Quỳnh Anh tiếp tục khiến nhiều người phải trầm trồ khi xuất hiện với chiếc váy xẻ cao khoe vẻ sexy, gợi cảm. 

Tuy nhiên trong những hình ảnh được đăng tải, nữ ca sĩ lại khiến không ít người phải "giật mình" với đôi chân bị photoshop quá đà đến nỗi nhìn đầu gối như "biến mất". Phần chân của cô được chỉnh sửa chỗ to, chỗ nhỏ bất thường, đặc biệt, phần cổ chân cong vẹo vô cùng kỳ dị.

Di chứng của Photoshop tiếp tục gọi tên Phạm Quỳnh Anh:  Đôi chân cong vẹo bất thường, nuột nà như mất đầu gối  - Ảnh 1.

Di chứng của Photoshop tiếp tục gọi tên Phạm Quỳnh Anh:  Đôi chân cong vẹo bất thường, nuột nà như mất đầu gối  - Ảnh 2.

Đôi chân nuột nà nhưng có phần kém thon của Phạm Quỳnh Anh.

Di chứng của Photoshop tiếp tục gọi tên Phạm Quỳnh Anh:  Đôi chân cong vẹo bất thường, nuột nà như mất đầu gối  - Ảnh 3.

Di chứng của Photoshop tiếp tục gọi tên Phạm Quỳnh Anh:  Đôi chân cong vẹo bất thường, nuột nà như mất đầu gối  - Ảnh 4.

Trước đó, Phạm Quỳnh Anh cũng đôi lần chia sẻ những hình ảnh diện váy ngắn khoe hình thể gọn gàng. Có thể thấy, đôi chân của cô không thực sự thon nhỏ, săn chắc nhưng cũng không hề làm mất đi vẻ đẹp mặn mà, quyến rũ của bà mẹ hai con.

Di chứng của Photoshop tiếp tục gọi tên Phạm Quỳnh Anh:  Đôi chân cong vẹo bất thường, nuột nà như mất đầu gối  - Ảnh 6.

Dù không sở hữu đôi chân thon nhỏ như người mẫu, Phạm Quỳnh Anh vẫn khiến nhiều người phải trầm trồ với hình thể gọn gàng, quyến rũ.

M.A,

Afamily

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN