Thông tin về anh chàng được cho là bạn trai mới của Selena Gomez đang sốt rần rần.

Theo nguồn tin của tạp chí Life & Style, Selena Gomez đã tìm được một người đàn ông mới sau khi rời khỏi trung tâm điều trị tâm thần hồi tháng 12. Anh chàng này là nam diễn viên 22 tuổi Austin North. Suốt thời gian qua, chàng mỹ nam này đã mang lại cho Selena nhiều sự ảnh hưởng tích cực. Cặp đôi từng được bắt gặp bên nhau tại thành phố Big Bear, bang California vào tháng 12. Không những thế, vào dịp giao thừa, Sel và North còn dự lễ nhà thờ cùng nhau tại Los Angeles, điều mà trước đây cô thường làm với bạn trai cũ Justin Bieber.

 

Đi điều trị tâm thần, Selena Gomez bất ngờ tìm được người yêu mới đẹp trai hơn cả Justin Bieber?Đi điều trị tâm thần, Selena Gomez bất ngờ tìm được người yêu mới đẹp trai hơn cả Justin Bieber?

Đi điều trị tâm thần, Selena Gomez bất ngờ tìm được người yêu mới đẹp trai hơn cả Justin Bieber?

Đi điều trị tâm thần, Selena Gomez bất ngờ tìm được người yêu mới đẹp trai hơn cả Justin Bieber?

Austin North - anh chàng được cho là đang hẹn hò với Selena Gomez.

Nguồn tin của tờ tạp chí tiết lộ: "Họ đã có những chuyến đi chơi lành mạnh bên nhau, không hề sử dụng chất cồn. Mặc dù Selena được khuyên không nên vội vàng bắt đầu một mối tình, nhưng ai biết được tương lai sẽ xảy ra chuyện gì!".

Trước đây, Austin North từng là một ngôi sao Disney Channel giống như Selena. Anh được biết đến qua vai diễn Logan Watson trong sitcom "I Didn’t Do It" của Disney Channel. Vì thế, bạn trai tin đồn của Selena hiểu được áp lực của sự nổi tiếng và giống như Selena, anh cũng rất mộ đạo. Trước kia, Austin North từng hẹn hò với ngôi sao của "Duck Dynasty" Sadie Robertson vào tháng 5/2018. Nhưng cặp đôi đã chia tay sau 4 tháng bên nhau.

Đi điều trị tâm thần, Selena Gomez bất ngờ tìm được người yêu mới đẹp trai hơn cả Justin Bieber?

Hình ảnh mới nhất vừa được Selena Gomez chia sẻ.

Selena Gomez hiện vẫn chưa lên tiếng về tin đồn hẹn hò đang rầm rộ. Trên Instagram, cô chỉ vừa chia sẻ bức ảnh tạo dáng trên ghế với đôi giày thể thao mà cô làm đại diện quảng cáo. Nữ ca sĩ ghi: "Thật mong chờ những điều sẽ xảy đến vào năm 2019. Tôi nóng lòng được chia sẻ những dự án mà tôi đã thực hiện cho các bạn".

Tee

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN