Kim Ngưu sẽ có một quãng thời gian đẹp như mơ còn Nhân Mã sẽ có túi tiền rủng rỉnh để có thể 'rước' bất cứ món đồ mình thích nào về nhà!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tháng 10 sẽ chào đón Kim Ngưu bằng hàng loạt những may mắn bất ngờ trong tất cả mọi vấn đề. Từ sự nghiệp, tài chính cho đến chuyện tình cảm lẫn sức khỏe.

Bạn hoàn toàn có thể mong đợi đến quãng thời gian tuyệt vời như mơ với những người thân yêu nhất, không cần lo nghĩ đến tiền bạc hay những trục trặc về sức khỏe, những gì bạn cần làm trong tháng 10 này là thư giãn, nhấn chìm bản thân trong tình cảm ấm áp của mọi người và quên hết những chuyện không vui đã xảy ra. Hãy luôn yêu bản thân mình Kim Ngưu nhé!

Đi tìm 5 cung Hoàng đạo 'cầu được ước thấy' trong tháng 10

Cự giải (22/6 - 22/7)

Dù có một vài rắc rối nhỏ về sức khỏe vào khoảng thời gian đầu tháng thì tháng 10 của Cự Giải vẫn ngập tràn may mắn với những 'điềm tốt' trong sự nghiệp và tình cảm.

Mối quan hệ của bạn đang có dấu hiệu 'khởi sắc', những lời quan tâm hỏi han xuất hiện với tần số lớn hơn, bạn sẽ hạnh phúc nhiều hơn và cảm thấy thật hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình.

Một tin tốt nữa cho bạn là vào khoảng cuối tháng, những vấn đề không tốt về sức khỏe sẽ có dấu hiệu giảm lại, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để làm điều mình muốn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ chú tâm nhiều hơn vào công việc để giải tỏa bớt nguồn năng lượng dồi dào trong tháng này. Bạn hăng hái làm việc, mong muốn chứng tỏ bản thân và không để bất cứ yếu tố nào quấy phá mình trong lúc này.

Hãy cố gắng hết sức, đây là thời điểm để bạn khẳng định vị trí của mình. Hãy nhớ rằng bạn không cần tìm mối quan hệ tình cảm nào vào khoảng thời gian này, bạn sẽ thật sự cảm thấy “muốn yêu” khi thật sự trưởng thành và đủ chính chắn.

Cố lên Sư Tử nhé! Quả ngọt sẽ xuất hiện nếu bạn biết cách vun trồng.

Đi tìm 5 cung Hoàng đạo 'cầu được ước thấy' trong tháng 10

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những hiểu lầm trong các mối quan hệ của bạn sẽ được giải quyết triệt để trong tháng này. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng hãy tập cách dứt khoát trong mọi quyết định của mình để tránh tổn thương đối phương nhé!

Vấn đề tiền nong sẽ khá may mắn vào khoảng thời gian này, bạn có thể thử dành tặng bản thân những món quà nhỏ để động viên chính mình. Một bộ sản phẩm chăm sóc da mặt sẽ là lựa chọn hàng đầu vào những ngày thời tiết khắc nghiệt này đấy!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hầu hết mọi vấn đề của Ma Kết trong tháng này đều diễn ra khá suôn sẻ. Bạn đang có một công việc với đãi ngộ tuyệt vời, bạn có mối quan hệ êm đẹp và sức khỏe đủ tốt để hoàn thành mọi kế hoạch đặt ra.

Tuy nhiên, đừng chủ quan mà hãy giữ gìn sức khỏe của bản thân thật tốt, khoảng thời gian chuyển mùa này có thể dễ dàng gây ra các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Mặt khác, các Ma Kết độc thân cũng nên tìm cho mình một nửa phù hợp để làm bạn cả đời, tháng này sẽ mang đến khá nhiều cơ hội tuyệt vời đấy!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN