Cuộc sống thanh bình, yên tĩnh, cách xa khói bụi đô thị luôn hấp dẫn những cung hoàng đạo này.

Có khi nào bạn thấy chán ngấy công việc văn phòng lặp đi lặp lại hàng ngày? Bạn mơ mình sẽ được ở trên một cánh đồng đầy xanh biếc và tự tay trồng ra rau củ. Liệu bạn có muốn trở thành những nhà nông thực thụ như những chòm sao sau đây?

Đi tìm các chòm sao thích làm nông dân hơn làm việc văn phòng

Ảnh minh họa

Kim Ngưu - Ưa cuộc sống nhàn nhã, thanh bình.

Cuộc sống hiện đại nơi đô thị khiến một người truyền thống như Kim Ngưu không bắt kịp được. Họ là những người chăm chỉ, chịu khó, dù đó là công việc tay chân hay trí óc thì Kim Ngưu vẫn luôn sẵn sàng, chỉ cần việc đó đem lại sự bình yên cho họ. Vì vậy, việc rời bỏ văn phòng để về quê sinh sống và lao động là điều sớm muộn mà Kim Ngưu sẽ làm thôi.

Ma Kết - Nghĩ lớn làm lớn một cách thực tế.

Ma Kết làm việc gì cũng đều tính toán rất kỹ lưỡng. Họ siêu thực tế, nghiêm túc và làm việc hiệu quả. Việc phát triển một mô hình nuôi trồng nào đó ở nông thôn, hay những suy nghĩ lớn lao khác của Ma Kết càng làm cho họ có động lực rời bỏ công việc văn phòng để phấn đấu trở thành những đại gia nhà nông.

Đi tìm các chòm sao thích làm nông dân hơn làm việc văn phòng

Ảnh minh họa

Song Tử - Ham chơi, miễn là vùng quê đẹp

Rong ruổi đến một vùng quê mới lạ bình yên là điều Song Tử luôn muốn. Họ không muốn bản thân bị bó buộc trong bốn bức tường nơi văn phòng. Vì thế mà chỉ cần có cơ hội, Song Tử sẽ ngay lập tức chạy trốn. Thực ra Song Tử dành thời gian để khám phá và vui chơi là chủ yếu vì công việc của một nhà nông chỉ khiến họ hứng thú nhất thời, sau đó liền muốn bỏ lại và tìm kiếm thú vui khác ngay.

Nhân Mã - Cần một nơi thật xa để tìm lại chính mình

Giống với Song Tử, cuộc sống ngột ngạt nơi văn phòng vốn không dành Nhân Mã. Những con người của tự do như họ sẽ nhanh chóng xin nghỉ, xách ba lô lên và đi. Với Nhân Mã, đi đồng nghĩa là trải nghiệm, họ sẽ vô cùng thích thú với việc thử cầm cuốc, trồng rau. Biết đâu, Nhân Mã sẽ không còn muốn 'đi để trở về' mà sẽ ở hẳn đó thì sao.

Đi tìm các chòm sao thích làm nông dân hơn làm việc văn phòng

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Cân bằng hài hòa với thiên nhiên.

Sau những mệt mỏi của công việc hay khói bụi của xe cộ trên đường đi làm về, Thiên Bình sẽ tìm cách để cân bằng lại cuộc sống cho mình. Tiếng gọi của những miền quê đầy nắng, những vườn hoa cũng đang chờ Thiên Bình tới chăm chút. Hẳn là Thiên Bình có lý do để rời bỏ việc văn phòng mà đi trồng rau nuôi gà rồi chứ?

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN