Liệu lần này khả năng thám tử của dân mạng có phát huy tối đa tác dụng không đây?

Trai đẹp xe bus hay nam thần xe bus luôn là những từ khoá hót hòn họt. Còn gì thú vị hơn nữa khi bạn tình cờ gặp một người cực đúng gu của mình khi sử dụng phương tiện giao thông công cộng. Có vô số thời gian để ngắm nhìn người ta, có vô số cơ hội để tiến bắt chuyện, còn nếu bạn là người "có phước cùng hưởng" thì chắc chắn sẽ rút điện thoại ra chụp ngay lấy vài góc đẹp để lên mạng khoe cho dân tình cùng ngắm.

Mới đây, Hạnh Trang đã đăng ảnh một chàng trai do mình chụp lén được trên chuyến xe bus 26 từ Mai Động về Sân vận động quốc gia có nhan sắc cuốn hút. Hạnh Trang nhờ dân mạng tìm giúp info của chàng trai này. 

"Lại một trai đẹp trên xe bus chị em ơi. Hôm chiều tui đi xe buýt tuyến 26 từ Mai Động về Sân vận động Quốc gia tình cờ bắt gặp anh này. Trời đúng là góc nghiêng thần thánh , tui rình mãi mới chụp được. Có ai có info gì không cho tui xin với", Hạnh Trang nhờ cậy.

Dù chẳng hay biết mình được chụp ảnh song chàng trai vẫn toát lên khí chất ngời ngời. Tuy sống mũi không quá cao nhưng lại rất hài hoà với gương mặt, xương quai hàm rắn chắc toát lên đường nét nam tính cho cậu bạn.

 

Ảnh: Hạnh Trang

Dân tình mê trai không thể ngó lơ cậu bạn có góc nghiêng đáng yêu này nên đã liên tục để lại một dấu chấm dưới bài đăng để không trôi bài và cùng nhau hóng. Liệu lần này khả năng thám tử của dân mạng có phát huy tối đa tác dụng không đây? Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

BOBO

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN