Sau Hạnh phúc trong tầm tay, Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du sẽ tái hợp trong phim mới Vạn tra triều hoàng?

Ngày 21 tháng 2 vừa qua, có blogger đăng tải tin tức cho biết bộ phim tiếp theo của Địch Lệ Nhiệt Ba là tác phẩm được chuyển thể từ truyện tranh Vạn tra triều hoàng, nam chính đang tiếp xúc với Hoàng Cảnh Du. Nhưng vì hình tượng nhân vật này được xây dựng quá hoàn hảo nhưng đất diễn, phân cảnh lại không nhiều nên phía Hoàng Cảnh Du vẫn đang suy nghĩ liệu có nên nhận dự án này hay không.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du tái hợp trong phim mới 'Vạn tra triều hoàng'?

Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du tái hợp trong phim mới 'Vạn tra triều hoàng'?

Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du từng hợp tác trong phim Hạnh phúc trong tầm tay (tên cũ:Định chế tình yêu cao cấp), phản ứng hóa học giữa cả hai vô cùng tốt, mang về rất nhiều fan hâm mộ. Và cũng kể từ khi hợp tác trong bộ phimHạnh phúc trong tầm tay, Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du thường vướng vào tin đồn hẹn hò. Dân mạng từng soi ra được rất nhiều chi tiết đáng ngờ của cả hai như đồ đôi, cử chỉ thân mật,...

Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du tái hợp trong phim mới 'Vạn tra triều hoàng'?

Với tin tái hợp lần này trong phim mới một lần nữa thu hút nhiều sự suy đoán của cư dân mạng về chuyện tình của hai người họ. Mới đây nhất, trạm fan đính chính tin tức của Hoàng Cảnh Du đã lên tiếng phủ nhận việc nam diễn viên tham gia vào Vạn tra triều hoàng:"Nếu như chị em trạm hắc có tội, xin Hoàng Cảnh Du đích thân dùng bánh (những tác phẩm hay được ví như những chiếc bánh ngon) đến trừng phạt tôi chứ không phải những blogger đem những chiếc bánh giả làm tôi không thoải mái. Hoàng cảnh Dung rất bận, xin đừng vơ vét lung tung. Cảm ơn".

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!