Có ai thấy đồng cảm với tình cảnh của Primmy Trương và Ngọc Thanh Tâm không?

Trong một nhóm bạn đến tuổi cập kê, bao giờ cũng xảy ra tình trạng trong khi đứa này còn lông bông tự do, thậm chí chưa có cả người yêu thì đứa khác đã lấy chồng, sinh con. Kết quả là những cuộc tụ tập bạn bè giờ đây có thêm tiếng trẻ con khóc oe óe, và hồi tưởng lại chuyện ngày xưa sẽ thấy khác biệt vô cùng.

Trường hợp này cũng hoàn toàn đúng với cặp bạn thân đình đám Primmy Trương - Ngọc Thanh Tâm. Mới đây, trên Instagram của mình, vợ TGĐ Phan Thành vừa đăng lại một bức ảnh cũ của mình và cô bạn thân rich kid cách đây 5 năm cùng lời cảm thán ai nghe xong cũng đồng cảm.

"Đây là tôi và Ngọc Thanh Tâm 5 năm trước. Còn tôi bây giờ ngồi tính xem cữ hút sữa được bao nhiêu ml", Primmy Trương viết.

1 đôi bạn thân 2 số phận: Người vẫn độc thân vui tính, sáng tối đập hộp hàng hiệu - người 24/7 lo chuyện chăm quý tử - Ảnh 1.

Primmy đăng ảnh cũ từ 5 năm trước với cô bạn Ngọc Thanh Tâm

Có thể thấy, trong tấm ảnh cũ là cảnh đôi bạn thân đi "quẩy" tại một lễ hội âm nhạc. Cả hai đều vô cùng trẻ trung, xinh đẹp và đầy sức sống. Còn hiện tại, tuy cả hai vẫn đẹp, vẫn chơi thân nhưng đã có sự thay đổi rõ rệt xảy ra.

Đó chính là Primmy Trương giờ đã làm dâu hào môn và đã lên chức mẹ bỉm sữa cách đây không lâu. Cuộc sống của Primmy Trương hiện tại chủ yếu xoay việc việc gia đình, chăm con. Trong khi đó, ái nữ đại gia thủy sản Ngọc Thanh Tâm (tạm thời) vẫn độc thân, dù cách đây ít hôm cô nàng có dính nghi vấn "phim giả tình thật" với ca sĩ Khải Đăng.

1 đôi bạn thân 2 số phận: Người vẫn độc thân vui tính, sáng tối đập hộp hàng hiệu - người 24/7 lo chuyện chăm quý tử - Ảnh 2.

Trong khi Ngọc Thanh Tâm vẫn còn độc thân vui tính thì Primmy Trương xem chừng bận rộn hơn với vai trò mới là mẹ bỉm sữa

Cô nàng chăm cập nhật MXH hơn nhưng cũng đều xoay quanh quý tử mới chào đời

Ảnh: Tổng hợp

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn