Thông tin ít ỏi về đám cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver cũng được hé lộ.

Thông tin về đám cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver đang khiến dân mạng xôn xao. Không còn là lời đồn, hàng loạt bằng chứng được chỉ rõ ngày vui của cặp đôi chắc chắn sẽ diễn ra vào thứ 5 tuần này - tức 20/2.

Cụ thể trang "Nghề showbiz" trên MXH Lotus vừa đăng tải bài viết soi kỹ loạt tình tiết từ việc Tóc Tiên liên tục lưu trú tại căn biệt thự 10 tỷ đồng đã hoàn thiện chính là địa điểm tổ chức đám cưới, đến những người bạn thân nhất như Milor Trần, Aiden, stylist Kelbin Lei,... đang cùng có mặt ở Đà Lạt còn check-in điên đảo dù hôn lễ này được tiết lộ diễn ra bí mật. Ngoài ra, bố của Tóc Tiên từ Mỹ cũng về nước cùng thời điểm, hội bạn Ngọc Thảo, MLee, Hạt Mít bất ngờ có mặt bên nhau tối 18/2 như để chuẩn bị cho đám cưới của giọng ca "Ngày mai" cũng được điểm rõ.

Thông tin đăng tải:

1 NGÀY TRƯỚC ĐÁM CƯỚI CỦA TÓC TIÊN - TOULIVER TRÊN ĐÀ LẠT: CỐ GIỮ KÍN NHƯNG CÁC KHÁCH MỜI CHECK IN CHUẨN BỊ KIỂU NÀY THÌ LỘ TỪ VÒNG GỬI XE

Không nói ra ai cũng biết 2020 là con số cực đẹp để tính chuyện cưới hỏi. Bởi vậy mà đầu năm đến giờ, showbiz nhận được kha khá tin hỷ. Và để tiếp tục thì hôm nay, hội bạn thân sẽ viết tiếp câu chuyện về một cô ca sĩ cực kỳ nổi tiếng cũng rục rịch lên xe hoa vào thứ năm tuần này 20/2. Dựa vào mức độ bàn tán, hóng hớt trên các hội nhóm bữa giờ thì có thể chắc nịch một điều: cô này chắc chắn là cô (Tóc) Tiên.

Không hẹn mà gặp, bạn bè hai bên đều xuất hiện thì thôi mở bát ăn cưới thôi ngại gì. Nhắc đến đây phải kể, nhóm cạ cứng từ thời mới vào nghề của Tóc Tiên là Aiden, nhiếp ảnh gia ruột Milor Trần, vợ chồng Rhymastic… đều check - in ở Đà Lạt đúng ngày vui này. Còn stylist Kelbin Lei, có lẽ lên hơi sớm nên rủng rỉnh chụp cả photoshoot ở homestay mới mở của nữ ca sĩ. Tầm này, mấy chị em Ngọc Thảo và Hạt Mít lại đang 1 2 3 dzô, chắc lại đang tám chuyện đi đám cưới mặc gì, make up lay out sao sao nà. Mang theo hẳn 4 chai "diệu", bảo đêm nay không say thì sợ phí với cả chẳng ai tin.

Dựa vào nhiêu đây để thấy, cả hai sẽ tổ chức một đám cưới bí mật không chút rình rang, ở chính biệt thự riêng của Tóc Tiên trên Đà Lạt cơ nhé (nghe bảo thế). Hỷ sự là chuyện riêng, tám vui mồm. Cơ mà Tóc Tiên đã chắc chưa? Chứ với hội bạn toàn sao xẹt mấy trăm nghìn followers, chưa gì đã up story ầm ầm thế này coi bộ hơi khó giữ bí mật.

Thôi chốt một câu, đám cưới Tóc Tiên - Touliver rơi vào ngày 20/02/2020. Dân tình ai rảnh thì lên hóng hớt với hội bạn thân nhé.

Thông tin về hôn lễ của Tóc Tiên được "Nghề showbiz" đăng tải.

1 ngày trước đám cưới của Tóc Tiên - Touliver trên Đà Lạt: Cố giữ kín nhưng các khách mời check-in chuẩn bị kiểu này thì lộ từ vòng gửi xe! - Ảnh 3.

Hội bạn thân liên tục check-in ở Đà Lạt.

Ngọc Thảo đang tụ tập "chè chén" với Mlee, Hạt Mít,... vali đã chuẩn bị sẵn phía sau chắc là sẵn sàng lên Đà Lạt dự đám cưới Tóc Tiên.

1 ngày trước đám cưới của Tóc Tiên - Touliver trên Đà Lạt: Cố giữ kín nhưng các khách mời check-in chuẩn bị kiểu này thì lộ từ vòng gửi xe! - Ảnh 5.

Kelbin Lei còn đăng nhiều góc chụp ở nơi tổ chức đám cưới của Tóc Tiên.

Căn biệt thự nơi diễn ra đám cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver.

Những thông tin này hiện tại được khẳng định chắc chắn đến 99%. Đám cưới của Tóc Tiên chỉ có khoảng 50 khách mời trong đó có vợ chồng Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh, hội SpaceSpeakers trong đó có Cường Seven, Rhymastic, Soobin Hoàng Sơn, Binz,... hay những cô nàng thân thiết với Tóc Tiên là Ngọc Thảo, MLee, Hạt Mít,... chắc chắn không thể vắng mặt.

1 ngày trước đám cưới của Tóc Tiên - Touliver trên Đà Lạt: Cố giữ kín nhưng các khách mời check-in chuẩn bị kiểu này thì lộ từ vòng gửi xe! - Ảnh 7.

1 ngày trước đám cưới của Tóc Tiên - Touliver trên Đà Lạt: Cố giữ kín nhưng các khách mời check-in chuẩn bị kiểu này thì lộ từ vòng gửi xe! - Ảnh 8.

1 ngày trước đám cưới của Tóc Tiên - Touliver trên Đà Lạt: Cố giữ kín nhưng các khách mời check-in chuẩn bị kiểu này thì lộ từ vòng gửi xe! - Ảnh 9.

1 ngày trước đám cưới của Tóc Tiên - Touliver trên Đà Lạt: Cố giữ kín nhưng các khách mời check-in chuẩn bị kiểu này thì lộ từ vòng gửi xe! - Ảnh 10.

1 ngày trước đám cưới của Tóc Tiên - Touliver trên Đà Lạt: Cố giữ kín nhưng các khách mời check-in chuẩn bị kiểu này thì lộ từ vòng gửi xe! - Ảnh 11.

Hội bạn thân được cho là khách mời trong đám cưới riêng tư của Tóc Tiên và Hoàng Touliver.

1 ngày trước đám cưới của Tóc Tiên - Touliver trên Đà Lạt: Cố giữ kín nhưng các khách mời check-in chuẩn bị kiểu này thì lộ từ vòng gửi xe! - Ảnh 12.

Bố của Tóc Tiên cũng về nước đúng thời điểm này.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn