Máy lọc nước ion cung cấp nguồn nước tinh khiết, tạo ra loại nước ion kiềm giàu hydrogen. Trong đó, máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 là một thiết bị nổi trội, áp dụng công nghệ điện giải Siêu Hydro, được chứng nhận là thiết bị y tế, tạo ra 12 loại nước an toàn,... Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu 10 lý do chọn mua máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 nhé!

Máy lọc nước ion cung cấp nguồn nước tinh khiết, tạo ra loại nước ion kiềm giàu hydrogen. Trong đó, máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 là một thiết bị nổi trội, áp dụng công nghệ điện giải Siêu Hydro, được chứng nhận là thiết bị y tế, tạo ra 12 loại nước an toàn,... Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu 10 lý do chọn mua máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 nhé!

1Sản phẩm được chứng nhận là thiết bị y tế tại Nhật Bản

Ông Toshiyuki Otsuki, Chủ tịch Tập đoàn Fuji Medical phát biểu: "Fuji Smart i9 là bước tiến vĩ đại của Fuji Medical và là niềm tự hào của ngành ion kiềm Nhật Bản." Máy lọc nước cũng được chứng nhận là thiết bị y tế tại Nhật Bản, quản lý chất lượng nghiêm ngặt và được sử dụng hỗ trợ điều trị bệnh.

Nước tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 có giá trị dinh dưỡng và trị liệu tốt nhất trong các loại nước ion kiềm, mang lại nhiều công dụng, giúp cải thiện sức khỏe và tăng cường sức đề kháng chống lại các loại bệnh. 

Sản phẩm được chứng nhận là thiết bị y tế tại Nhật Bản

Sản phẩm đạt các chuẩn chất lượng nước uống cao cấp tại Nhật bao gồm JIS và JWPA. Đặc biệt, sản phẩm đạt nhiều chứng nhận quốc tế danh giá Châu Âu như:

 • JIS: Loại bỏ 12 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật.
 • JWPA : Loại bỏ 8 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản.
 • ISO 13485: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng cho thiết bị y tế.
 • ISO 9001: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng.
 • ISO 14001: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường.
 • CE: Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

Sản phẩm đạt các chuẩn chất lượng nước uống cao cấp tại Nhật bao gồm JIS và JWPA

2Tạo ra 12 loại nước với nhiều công dụng tốt, giúp cải thiện sức khỏe

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 thuộc dòng máy đẳng cấp, có khả năng tạo ra 12 loại nước có độ pH từ 2.5 - 10.5 giúp mọi hoạt động sinh hoạt hằng ngày trở nên dễ dàng và an toàn hơn. 

Cuộc sống bạn sẽ ngày càng hiện đại, tiện nghi khi có nguồn nước sạch hỗ trợ sức khỏe, tránh nhiều bệnh nguy hiểm giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn, tăng cường sức đề kháng,... Với những chị em phụ nữ, nước còn giúp chăm sóc làn da, chống lão hóa, tăng cường độ đàn hồi, cung cấp nguồn nước sạch để nấu ăn, rửa rau, cá, thịt...

Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ, người già thì máy sẽ cung cấp nguồn nước tinh khiết giúp pha sữa, pha trà, cà phê, uống thuốc,... bảo vệ gia đình khỏi những xâm hại từ vi khuẩn, vi rút. 

Máy lọc nước Fuji Smart i9 tạo ra 12 loại nước với nhiều công dụng tốt

3Công nghệ điện giải Siêu Hydro tạo nguồn nước với nồng độ Hydro cao nhất thế giới

Điểm nổi bật hấp dẫn nhiều khách hàng quan tâm đến máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 là hãng đã sử dụng công nghệ điện giải Siêu Hydro tạo nguồn nước với nồng độ Hydro cao nhất thế giới từ 1200 ppb trở lên. 

Với công nghệ điện giải Siêu Hydro sẽ kích thích người dùng uống nước nhiều hơn thường ngày vì nước có vị ngon đặc trưng, thanh mát và ngọt dịu. Nước từ máy lọc sẽ loại bỏ các chất độc axit xâm nhập vào cơ thể, làm chậm lão hoá, loại bỏ các gốc tự do, duy trì tính kiềm khỏe mạnh trong cơ thể, bổ sung khoáng chất, thải độc và cải thiện các vấn đề sức khỏe,...

Máy lọc nước sử dụng công nghệ điện giải Siêu Hydro

Xem thêm: Đặc tính và tác dụng các loại nước tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm

4Hai buồng điện phân kép 10 tấm điện cực quý - công nghệ điện cực mới nhất thế giới 

Thương hiệu trang bị cho máy lọc nước Fuji Smart i9 một công nghệ độc quyền với 2 buồng điện phân kép 10 tấm điện cực quý kết hợp với chip SH2 dành riêng cho công nghệ điện phân siêu Hydro. Nó giúp 2 buồng điện phân hoạt động nhịp nhàng, ổn định và đạt hiệu suất cao.

Máy lọc trang bị chip SH thế hệ thứ 2 tối ưu hoá vượt trội

Ở những máy lọc ion kiềm thông thường chỉ sử dụng 1 buồng điện phân. Còn Fuji Smart i9 trang bị buồng điện phân kép thông minh với hiệu suất siêu khủng với buồng Hi và Ki có tổng cộng đến 10 tấm điện cực. Tấm điện cực tuổi thọ lên đến 30 năm được làm bằng kim loại quý titan phủ platinum, nguyên chất và nguyên khối theo chuẩn y tế Nhật. 

Máy lọc nước sử dụng 2 buồng điện phân kép 10 tấm điện cực quý

5Công nghệ màng sợi rỗng giúp loại bỏ hầu hết các chất gây hại

Nhằm đảm bảo tối ưu sức khỏe người dùng, máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 trang bị bộ lọc tinh 1 lõi 4 cấp lọc với công nghệ màng sợi rỗng loại bỏ hầu hết các chất gây hại, mang đến nguồn nước sạch, giữ trọn khoáng chất. Bộ lọc sẽ gồm 4 tầng lọc như sau:

 • Màng sợi rỗng.
 • Than hoạt tính dạng hạt.
 • Than hoạt tính dạng sợi.
 • Vải không dệt. (tuổi thọ sử dụng khoảng 8000 lít nước hoặc 730 ngày sử dụng)

Ở những thiết bị lọc, sẽ sử dụng những lõi lọc tinh thông thường chỉ loại bỏ được khoảng 13 chất độc hại. Còn ở Fuji Smart i9 sử dụng màng sợi rỗng hiện đại kết hợp với than hoạt tính hiện đại, hệ thống lọc có thể loại bỏ đến 20 chất độc hại theo chuẩn chất lượng nước uống cao cấp của Nhật Bản. Trong đó có 12 chất theo chuẩn JIS và 8 chất theo chuẩn JWPA.

Máy lọc Fuji Smart i9 sử dụng công nghệ màng sợi rỗng loại bỏ các chất gây hại

6Bộ tiền xử lí nước và công nghệ màng lọc Nano sản xuất tại Hàn Quốc

Bạn hoàn toàn an tâm, tin tưởng khi sử dụng vì máy có bộ tiền xử lí nước đầu vào với 1 lõi 3 tầng lọc và công nghệ màng lọc Nano sản xuất tại Hàn Quốc, lọc sạch tối ưu các chất có hại, vi khuẩn, cặn bã,...

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 gồm 3 tầng lọc cụ thể như sau:

 • Tầng lọc 1 - Polypropylene: Giảm các cặn bẩn lơ lửng như bụi, tảo, sạn cát, rong rêu để bảo vệ các màng lọc sau.
 • Tầng lọc 2 - Pressed Carbon: Sản xuất từ than hoạt tính loại bỏ dư lượng Clo, ngăn chặn sự thủy giải các tầng lọc sau; khử mùi, vị, hấp thụ các chất hữu cơ có hại và kim loại nặng.
 • Tầng lọc 3 - Nano Positive: Màn siêu lọc kết hợp với lực hút điện tích dương loại bỏ các vi khuẩn, bào tử và vi rút.

Máy lọc nước trang bị bộ tiền xử lí nước và công nghệ màng lọc Nano sản xuất tại Hàn Quốc

7Có khả năng lọc nhanh, đáp ứng nhu cầu sử dụng văn phòng, công ty đông người,...

Bạn thoải mái sử dụng mà không lo cạn kiệt nguồn nước vì Fuji Smart i9 có công suất lọc mạnh mẽ, đáp ứng tối ưu nhu cầu cho người dùng. Máy lọc nước lọc nhanh với công suất 2.38 - 5.5 lít/phút tương đương khoảng 330 lít/giờ.

Nhờ đó, máy lọc nước sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cho văn phòng, công ty đông người, gia đình khoảng 7 thành viên trở lên,... cung cấp nguồn nước đầy đủ mọi lúc khi người dùng cần sử dụng cho những sinh hoạt hàng ngày.

Fuji Smart i9 có khả năng lọc nhanh, đáp ứng nhu cầu sử dụng

8Tỉ lệ tạo nước uống 19:1 siêu tiết kiệm

Thiết bị không chỉ cung cấp cho bạn nguồn nước an toàn, tinh khiết, mà còn tiết kiệm nước khi sử dụng nhờ công nghệ siêu tiết kiệm nước với tỷ lệ nước ion kiềm (vòi chính) và nước ion axit (vòi thứ cấp) là 19:1. 

Máy tạo ra nguồn nước có tỉ lệ cao nhất so với các loại máy lọc khác, với 20 lít nước máy đầu vào sẽ tạo ra 19 lít nước ion kiềm và 1 lít nước ion axit. Hỗ trợ người dùng tiết kiệm nguồn nước một cách tối ưu, hiệu quả.

Máy lọc có tỉ lệ tạo nước uống 19:1 siêu tiết kiệm

9Được tích hợp các tính năng thông minh

Những sản phẩm của dòng máy lọc nước ion kiềm siêu Hydro của Fuji Medical được trang bị tính năng thông minh là cân bằng pH. Kể cả khi nước hoạt động yếu, máy cũng lập trình được tính năng này, luôn đảm bảo độ pH luôn ổn định trong ngưỡng an toàn, không vượt quá pH 10.0.

Tính năng tự động vệ sinh thông minh sẽ loại bỏ canxi bám trên điện cực để nó hoạt động tốt và bền bỉ. Tính năng tự vệ sinh chỉ dành riêng cho cấu tạo 2 buồng điện phân kép. Máy sẽ tự vệ sinh khi tạo ra 10 lít nước hoặc sau khi sử dụng 30 phút. Tính năng này không sử dụng hoá chất, an toàn tuyệt đối và không tốn chi phí.

Ngoài ra, Fuji Smart i9 còn có tính năng tự động ngắt nguồn thông minh, hỗ trợ bạn tiết kiệm nguồn điện tối đa khi sử dụng. Máy tự động ngắt nguồn sau 30 phút sử dụng và chuyển sang chế độ chờ.

Fuji Smart i9 được tích hợp các tính năng thông minh

10Thiết kế sang trọng cùng bảng điều khiển dễ thao tác

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 không chỉ thu hút người dùng bởi sở hữu nhiều công nghệ nổi bật, hiện đại mà còn hấp dẫn khách hàng bởi thiết kế sang trọng, thời thượng với lớp vỏ platinum, tạo điểm nhấn cho mọi không gian. 

Thiết bị hạn chế ô nhiễm môi trường nhờ được gia công bằng vật liệu thân thiện với môi trường. Vòi lấy nước linh hoạt xoay 360 độ rất dễ sử dụng và tiện lợi.

Fuji Smart i9 sở hữu thiết kế sang trọng hiện đại

Ngoài ra, thương hiệu còn rất am hiểu tâm lý người dùng khi trang bị bảng điều khiển nút nhấn kèm màn hình hiển thị rõ nét, tiện quan sát và dễ dàng thao tác khi sử dụng. Bất kể người già hay trẻ em đều có thể sử dụng vô cùng đơn giản.

Fuji Smart i9 sử dụng bảng điều khiển nút nhấn dễ thao tác

Xem thêm:

 • 7 tiêu chí chọn mua máy lọc nước chất lượng, phù hợp cho gia đình
 • Máy lọc nước ion kiềm là gì? Có tốt không?
 • Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước phù hợp với gia đình

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn chọn mua máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 chất lượng và giá tốt. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn