Lực lượng công an kiểm tra tại cơ sở kinh doanh 7 Bar Station đã phát hiện có 25 đối tượng dương tính với chất ma tuý.

Ngày 24/11, tin từ CA tỉnh Quảng Bình cho hay, khoảng 0h20 cùng ngày, lực lượng chức năng với gần 100 CBCS của Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy phối hợp với các đội nghiệp vụ thuộc Công an TP Đồng Hới tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh7 Bar Station tại đường Phạm Văn Đồng (phường Nam Lý, TP Đồng Hới).

100 cảnh sát kiểm tra quán bar ở TP Đồng Hới, phát hiện hàng chục dân chơi dính ma túy - Ảnh 1.

Các đối tượng liên quan đến ma tuý trong vụ đột kích quán bar 7 Bar Station tại Tp. Đồng Hới (Quảng Bình)

Thời điểm kiểm tra, quán bar trên đang mở nhạc cực mạnh và có khoảng 100 nam, nữ đang nghe nhạc, sử dụng rượu bia. Khi phát hiện thấy sự có mặt của lực lượng Công an kiểm tra, nhiều đối tượng đã bỏ chạy ra ngoài nhưng đều bị chặn lại.

Test nhanh đối với số nam, nữ có mặt tại quán Bar này, Công an đã phát hiện 25 đối tượng dương tính với chất ma túy. Lực lượng chức năng cũng đã thu giữ nhiều đồ vật, dụng cụ để sử dụng ma túy.

Ngoài ra, lực lượng Công an TP Đồng Hới đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với cơ sở về các hành vi như: kinh doanh hàng hóa (rượu, bia, thuốc dùng để hút shisha) không rõ nguồn gốc xuất xứ, trị giá khoảng 208 triệu đồng...

Hiện vụ việc, đối tượng vẫn đang được Công an TP Đồng Hới tiếp tục củng cố hồ sơ, làm rõ các hành vi vi phạm của cơ sở và chủ cơ sở để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn