Tuy lầm đường lạc lối, nhưng tài năng và độ khéo tay của họ thì không ai có thể phủ nhận.

Đối với một người bình thường, cuộc sống trong tù vẫn là một bí ẩn và cũng là một điều khá hấp dẫn. Làm thế nào để các tù nhân sống trong những hoàn cảnh khắc nghiệt như vậy? Họ bỏ lỡ điều gì? Họ trải qua những ngày của họ như thế nào?

Hóa ra, cuộc sống của những người tù không hề vô vị và khổ cực chút nào đâu nhé. 15 người tù dưới đây sẽ chứng minh rằng chỉ cần sự tự tin và lạc quan, thì lúc nào cũng có tia hy vọng!

15 món đồ cực kì sáng tạo và thẩm mỹ, thật bất ngờ vì chúng được tạo ra bởi chính các tù nhân khéo tay đang ở sau song sắt - Ảnh 1.

Một chiếc đàn ghi ta siêu đẹp được làm bởi tù nhân yêu nhạc rock ở trại tôi

15 món đồ cực kì sáng tạo và thẩm mỹ, thật bất ngờ vì chúng được tạo ra bởi chính các tù nhân khéo tay đang ở sau song sắt - Ảnh 2.

Chiếc mô hình xe được làm từ những món đồ được bán trong tù

15 món đồ cực kì sáng tạo và thẩm mỹ, thật bất ngờ vì chúng được tạo ra bởi chính các tù nhân khéo tay đang ở sau song sắt - Ảnh 3.

Một bộ mạt chược được làm trong tù ở Nhật Bản

15 món đồ cực kì sáng tạo và thẩm mỹ, thật bất ngờ vì chúng được tạo ra bởi chính các tù nhân khéo tay đang ở sau song sắt - Ảnh 4.

Bông hồng thủy tinh siêu xịn

15 món đồ cực kì sáng tạo và thẩm mỹ, thật bất ngờ vì chúng được tạo ra bởi chính các tù nhân khéo tay đang ở sau song sắt - Ảnh 5.

Chiếc đàn cực kì đẹp và đáng yêu

15 món đồ cực kì sáng tạo và thẩm mỹ, thật bất ngờ vì chúng được tạo ra bởi chính các tù nhân khéo tay đang ở sau song sắt - Ảnh 6.

Đèn pin được chế từ 2 cục pin, đỉnh không?

15 món đồ cực kì sáng tạo và thẩm mỹ, thật bất ngờ vì chúng được tạo ra bởi chính các tù nhân khéo tay đang ở sau song sắt - Ảnh 7.

Một chú gấu được tử tù khắc tặng cho gia đình, anh này chỉ sử dụng một chiếc lược để khắc nó

15 món đồ cực kì sáng tạo và thẩm mỹ, thật bất ngờ vì chúng được tạo ra bởi chính các tù nhân khéo tay đang ở sau song sắt - Ảnh 8.

Tuy lầm đường lạc lối, nhưng tài năng là không thể phủ nhận

15 món đồ cực kì sáng tạo và thẩm mỹ, thật bất ngờ vì chúng được tạo ra bởi chính các tù nhân khéo tay đang ở sau song sắt - Ảnh 9.

Bộ cờ vua cực kì đẹp!

15 món đồ cực kì sáng tạo và thẩm mỹ, thật bất ngờ vì chúng được tạo ra bởi chính các tù nhân khéo tay đang ở sau song sắt - Ảnh 10.

Trông đáng yêu quá!

15 món đồ cực kì sáng tạo và thẩm mỹ, thật bất ngờ vì chúng được tạo ra bởi chính các tù nhân khéo tay đang ở sau song sắt - Ảnh 11.

Ai mà tin được mô hình thuyền trong viện bảo tàng được làm từ tay các tù nhân ở nhà tù địa phương cơ chứ

15 món đồ cực kì sáng tạo và thẩm mỹ, thật bất ngờ vì chúng được tạo ra bởi chính các tù nhân khéo tay đang ở sau song sắt - Ảnh 12.

Xà phòng hình động vật cực đáng yêu nhé

15 món đồ cực kì sáng tạo và thẩm mỹ, thật bất ngờ vì chúng được tạo ra bởi chính các tù nhân khéo tay đang ở sau song sắt - Ảnh 13.

Nghệ ghê...

15 món đồ cực kì sáng tạo và thẩm mỹ, thật bất ngờ vì chúng được tạo ra bởi chính các tù nhân khéo tay đang ở sau song sắt - Ảnh 14.

Khéo tay hay làm thật sự

15 món đồ cực kì sáng tạo và thẩm mỹ, thật bất ngờ vì chúng được tạo ra bởi chính các tù nhân khéo tay đang ở sau song sắt - Ảnh 15.

Chiếc mặt nạ mà các tù nhân làm trong vụ bỏ trốn khỏi nhà tù Alcatraz năm đó

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn