Á hậu Bảo Ngọc hé lộ 17 bộ trang phục mà cô mặc trong quá trình dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Từ Ai Cập, Á hậu Bảo Ngọc chia sẻ hình ảnh những bộ trang phục chính thức mà cô mang tới cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2022. Có 17 bộ trang phục được cô sử dụng khi tham dự các hoạt động cuộc thi.

Chia sẻ với Tiền Phong, Bảo Ngọc cho biết mặc dù thời gian chuẩn bị khá gấp nhưng cô cùng ê-kíp và các stylist đã lên ý tưởng cho từng bộ đồ để phù hợp với những sự kiện của cuộc thi.

17 bộ trang phục của Bảo Ngọc tại Hoa hậu Liên lục địa 2021. Ảnh: SV

Bên cạnh 17 bộ trang phục chính thức này, Bảo Ngọc nói cô mang theo khá nhiều trang phục để dự phòng và một chiếc vali to để đựng trang phục dân tộc mang tên Cô em Dao đỏ.

Cô em Dao đỏ được Ban tổ chức Miss Grand Vietnam công bố giành giải nhì của phần thi trang phục dân tộc và trở thành thiết kế đồng hành cùng Á hậu Bảo Ngọc tại Hoa hậu Liên lục địa 2022. Cô em Dao đỏ lấy cảm hứng từ trang phục của phụ nữ Dao đỏ với những họa tiết thổ cẩm đặc trưng.

17 bộ trang phục của Bảo Ngọc ở Hoa hậu Liên lục địa - Ảnh 2.

17 bộ trang phục của Bảo Ngọc ở Hoa hậu Liên lục địa - Ảnh 3.

Những hình ảnh đầu tiên của Bảo Ngọc tại Hoa hậu Liên lục địa 2022. Ảnh: FB nhân vật

Check Á hậu Bảo Ngọc sang Ai Cập chiều 25/9 để tham dự Hoa hậu Liên lục địa 2022. Cô phải trải qua nhiều chặng quá cảnh và sau khi đáp xuống sân bay ở Ai Cập thì bị thất lạc 5 chiếc vali. Nhờ sự giúp đỡ của đại sứ quán, Bảo Ngọc nhanh chóng tìm được hành lý thất lạc.

Bảo Ngọc có khoảng 20 ngày tranh tài cùng thí sinh tại Ai Cập trước khi bước vào đêm chung kết Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2022 ngày 14/10.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn