Một nghiên cứu cho thấy mua sắm trực tuyến có thể làm chúng ta vui vẻ hơn. Tuy nhiên, những người đã trải qua mặt tối của việc mua hàng trên mạng chắc chắn sẽ có suy nghĩ khác.

Một nghiên cứu cho thấy mua sắm trực tuyến có thể làm chúng ta vui vẻ hơn. Tuy nhiên, những người đã trải qua mặt tối của việc mua hàng trên mạng chắc chắn sẽ có suy nghĩ khác.

Không hiếm những chuyện chúng ta đặt mua một chiếc mũ mà trên thực tế, kích thước của nó chỉ đủ dùng cho một bên tai, hoặc đặt một chậu hoa nhưng dường như vẫn phải chăm sóc thêm vài tháng, may mắn thì nó nở hoa. Tất cả những món đồ mua qua mạng dù là thức ăn, hay quần áo, đồ dùng hàng ngày…đều có thể mang đến những cảm xúc háo hức, hồi hộp và thất vọng.

Dưới đây là 17 ví dụ mua sắm thất bại có thể sẽ khiến bạn vui vẻ hơn, vì nếu bạn từng trải qua cảm giác như những khách hàng dưới đây thì chắc chắn bạn không cô đơn.

Chiếc mặt nạ thứ 2 có giống hình không? Sao tôi cứ thấy nó sai sai

“Tôi đã mong đợi chiếc Áo gió Stüssy để dành tặng chồng. Và đây là những gì chúng tôi nhận được sau khi bỏ ra 100 đô la và một tháng chờ đợi”.

Chủ hàng hoa bảo đảm bảo như hình

Chiếc đai an toàn này cũng gần giống rồi đấy

Món sữa phomai như quảng cáo và thực tế nhận được

“Mặc dù vẫn đủ 420 quả bóng bay nhưng tôi vẫn khó chịu.”

Săn mũ len 1k và cái kết

Nhìn mặt con ngáo này xem, đâu có ngầu như quảng cáo?

UNITY -> UINTY

Ủa rồi miếng dán màn hình cần cái lỗ cảm ứng to chà bá vậy luôn?

"75 đô và 7 tháng để nhận được cái này."

Đáng lẽ nên hỏi trước kích thước chiếc tủ

Chiếc áo choàng trong tưởng tượng và thực tế

Đã cẩn thận hỏi lại chủ shop có đúng như hình không, nhưng kết cục vẫn như hình thứ hai

Hulk phiên bản này có vẻ hơi bị tròn

Chiếc cây pha lê ma thuật

Đặt chậu hoa tặng sinh nhật bạn nhưng thực tế nhận được có vẻ đòi hỏi cả tính kiên nhẫn và kỹ năng chăm bón, kèm một chút may mắn.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn