Người phụ nữ chở theo cháu gái phóng xe với tốc độ cao, vì không làm chủ tốc độ đã đâm vào lan can đoạn đường dành riêng cho ô tô lên nhà ga sân bay Nội Bài. Cái kết thảm khốc khi 1 người tử vong, 1 người nguy kịch khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Vụ tai nạn nhắc tới xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng nay (17/11) tại tầng 2 của sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội và hiện trường vụ việc đã được camera hành trình của một ô tô ghi lại được. Tại hiện trường, 2 người phụ nữ nằm bất động trên đường sau một pha va chạm khá mạnh.

2 người phụ nữ chạy xe máy tốc độ cao gặp tai nạn tại tầng 2 sân bay quốc tế Nội Bài. (Nguồn clip: Mạng xã hội giao thông)

Chiếc xe máy nằm cách 2 nạn nhân 15m, người phụ nữ cầm lái nằm trên dải phân cách đầu đập vào thành đá chảy rất nhiều máu, nằm bất tỉnh nguy kịch, người ngồi phía sau nằm dưới đường co giật.

Theo người đăng tải đoạn clip cho biết, nguyên nhân ban đầu được cho là do 2 người phụ nữ này ôm cua với tốc độ cao tại đường lên tầng 2 sân bay, không làm chủ tốc độ và tự gây tai nạn.

2 cô gái chạy xe máy tốc độ cao ở đường cấm sân bay Nội Bài và cái kết thảm khốc khiến nhiều người rùng mình sợ hãi - Ảnh 2.

1 người tử vong còn 1 người bị thương rất nặng. Nguồn: Mạng xã hội giao thông)

Được biết, 2 người này có quan hệ họ hàng với nhau.

Trước đó, cũng chính chiếc xe ô tô có đoạn camera hành trình này đã ghi lại được pha chạy xe máy với tốc độ cao của 2 người phụ nữ trên đường Võ Nguyên Giáp (hay cao tốc Nhật Tân - Nội Bài) hướng đi sân bay Nội Bài.

Đáng nói, 2 người phụ nữ này còn không đội mũ bảo hiểm.

Hiện sự việc vẫn khiến dân mạng xôn xao bình luận.

.source-link { text-align: right; color: #767676 !important; font-style: italic !important; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn