Chuyến ghi hình mùa đặc biệt ở An Giang của ekip "2 Ngày 1 Đêm" diễn ra không mấy thuận lợi.

Những ngày qua, người hâm mộ 2 Ngày 1 Đêm nôn nao khi biết tin ekip đang quay mùa đặc biệt làm quà tặng cho khán giả. Với sức hút từ mùa 1, các thành viên tham gia chương trình được người dân chào đón nhiệt tình khi đến ghi hình tại An Giang. Vì mục đích quảng bá du lịch Việt Nam, ekip luôn thực hiện thử thách ngoài trời, ở nhiều địa điểm nổi tiếng của địa phương. Người dân cũng túc trực sẵn sàng chờ đợi để xem người nổi tiếng, ủng hộ thành viên mà mình yêu thích. Cũng chính vì khán giả tụ tập quá đông, ekip đã phải hủy buổi ghi hình.

2 Ngày 1 Đêm buộc hủy ghi hình vì khán giả tụ tập quá đông - Ảnh 1.

Trên fanpage chương trình, ekip đưa ra lời xin lỗi gửi đến khán giả, đồng thời giải thích lý do buổi ghi hình không thể diễn ra như dự kiến:

"Bất kỳ hoạt động tổ chức sự kiện nào không riêng gì 2 Ngày 1 Đêm Việt Namcũng phải được sự cho phép của các cơ quan chức năng và sự tuân thủ là vô cùng cần thiết. Ekip 2 Ngày 1 Đêm Việt Nam thật sự cảm ơn sự yêu mến của khán giả và cũng không nghĩ rằng chương trình lại được yêu mến đến mức có bạn mong muốn gặp gỡ dàn cast mà đã chờ đợi từ rất rất sớm nhưng vì số lượng khán giả tập trung quá đông dẫn đến trễ tiến độ và quá thời gian được cấp phép nên chương trình đã không thể diễn ra như dự kiến. 2 Ngày 1 Đêm Việt Namlần nữa chân thành xin lỗi đến quý khán giả và hi vọng sẽ sớm gặp khán giả An Giang trong thời gian sớm nhất".

Là một trong những thành viên được yêu mến nhất 2 Ngày 1 Đêm, Lê Dương Bảo Lâm liên tục cập nhật tình hình ghi hình tại An Giang cho người hâm mộ. Trong đoạn video mà anh "Dương Lâm Đồng Nai" đăng tải, các thành viên chương trình ngồi lì trên xe suốt 3 giờ đồng hồ, không thể ghi hình thử thách vì người hâm mộ vây kín.

2 Ngày 1 Đêm buộc hủy ghi hình vì khán giả tụ tập quá đông - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm livestream công khai cùng rất nhiều người hâm mộ ở An Giang

2 Ngày 1 Đêm buộc hủy ghi hình vì khán giả tụ tập quá đông - Ảnh 3.

2 Ngày 1 Đêm buộc hủy ghi hình vì khán giả tụ tập quá đông - Ảnh 4.

Anh còn quay lại quang cảnh người dân chen lấn, tập trung rất đông ngoài xe khiến các thành viên không thể ra ngoài thực hiện thử thách

Ảnh: NVCC, BTC

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn