Những tấm hình chụp không qua chỉnh sửa photoshop của Dương Mịch và Lưu Thi Thi nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

  • Dân tình náo loạn vì Dương Mịch ở sự kiện: Visual chẳng cần PTS đã đỉnh, xem tới ảnh đôi chân "siêu thực" còn choáng hơn

Thời gian qua, công chúng "hoa mắt" với những sự kiện quy tụ dàn sao đình đám trong giới. Những tấm hình lung linh xuất hiện với tần suất lớn trên MXH cho thấy sức hút của các nghệ sĩ trong việc quảng bá hình ảnh, trong số đó, Dương Mịch và Lưu Thi Thi là 2 cái tên "chiếm sóng" khá nhiều khi liên tục lộ diện tại các hoạt động quảng bá thương hiệu lớn.

Trên Weibo, blogger xứ Trung đã có một bài viết so sánh nhan sắc không qua chỉnh sửa photoshop của 2 mỹ nhân này. Điều trùng hợp là cả hai đều từng là bạn bè thân thiết, tuy nhiên, vì đấu đá cạnh tranh trong showbiz nên Dương Mịch và Lưu Thi Thi không còn duy trì tình bạn năm xưa. Trong khi người đẹp họ Dương gây xôn xao vì nhan sắc lộ dấu hiệu lão hoá, thì Lưu Thi Thi gây sốt với nét đẹp thanh tú, trang nhã.

2 thái cực nhan sắc khác biệt: Dương Mịch lộ dấu hiệu lão hoá với ảnh cận cảnh, visual Lưu Thi Thi gây sốt với camera thường - Ảnh 2.

Dương Mịch lộ gương mặt có phần mỏi mệt, đặc biệt là những nếp nhăn quanh vùng miệng

2 thái cực nhan sắc khác biệt: Dương Mịch lộ dấu hiệu lão hoá với ảnh cận cảnh, visual Lưu Thi Thi gây sốt với camera thường - Ảnh 3.

2 thái cực nhan sắc khác biệt: Dương Mịch lộ dấu hiệu lão hoá với ảnh cận cảnh, visual Lưu Thi Thi gây sốt với camera thường - Ảnh 4.

Những tấm hình chụp cận cảnh nhan sắc của người đẹp khiến các fan bàn tán xôn xao

2 thái cực nhan sắc khác biệt: Dương Mịch lộ dấu hiệu lão hoá với ảnh cận cảnh, visual Lưu Thi Thi gây sốt với camera thường - Ảnh 5.

Hình ảnh khác của người đẹp Tam Sinh Tam Thế được chia sẻ cho thấy làn da nhăn nheo ở vùng má

2 thái cực nhan sắc khác biệt: Dương Mịch lộ dấu hiệu lão hoá với ảnh cận cảnh, visual Lưu Thi Thi gây sốt với camera thường - Ảnh 6.

Ngược lại, Lưu Thi Thi khiến cả một trung tâm thương mại huyên náo với màn xuất hiện rạng rỡ, nhan sắc long lanh không tì vết

2 thái cực nhan sắc khác biệt: Dương Mịch lộ dấu hiệu lão hoá với ảnh cận cảnh, visual Lưu Thi Thi gây sốt với camera thường - Ảnh 7.

Chụp với camera thường thôi nhưng Lưu Thi Thi vẫn khoe được góc nghiêng cực phẩm

2 thái cực nhan sắc khác biệt: Dương Mịch lộ dấu hiệu lão hoá với ảnh cận cảnh, visual Lưu Thi Thi gây sốt với camera thường - Ảnh 8.

2 thái cực nhan sắc khác biệt: Dương Mịch lộ dấu hiệu lão hoá với ảnh cận cảnh, visual Lưu Thi Thi gây sốt với camera thường - Ảnh 9.

Cận cảnh visual của người đẹp nhận được vô số lời ngợi khen

Nguồn: Sina, Weibo

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn