Làn sóng disco đã lan sang Việt Nam sau khi hàng loạt idol Kpop theo đuổi phong cách này, Da LAB là một trong số đó.

2020 là năm của disco khi 2 thành viên của Da LAB đánh lẻ phát hành MV mới cũng với phong cách này

Làn sóng disco đã lan sang Việt Nam sau khi hàng loạt idol Kpop theo đuổi phong cách này, Da LAB là một trong số đó.

{{currentAudio}}/{{ durationAudio }}

Nữ miền Bắc

TIN LIÊN QUAN

Sau 24h phát hành, ca khúc mới của Đức Phúc 'ăn đứt' Ngô Kiến Huy nhưng cũng lắm thị phi Sau 24h phát hành, ca khúc mới của Đức Phúc 'ăn đứt' Ngô Kiến Huy nhưng cũng lắm thị phi

Hóa ra đây là lý do mà F(x) đã không thể phát hành album những năm gần đây? Hóa ra đây là lý do mà F(x) đã không thể phát hành album những năm gần đây?

7 nữ idol K-Pop có phong cách đa dạng, vừa bốc lửa vừa dễ thương 7 nữ idol K-Pop có phong cách đa dạng, vừa bốc lửa vừa dễ thương

Sau BTS, GFRIEND mang đậm phong cách disco trong MV mới Mago Sau BTS, GFRIEND mang đậm phong cách disco trong MV mới Mago

Vào tháng 7 vừa qua, Da LAB kết hợp cùng ca sĩ Miu Lê tạo nên bản hit Gác lại âu lo. Sau thành công của ca khúc ấy, khép lại đường đua Vpop tháng 11, 2 thành viên Da LAB đã phát hành ca khúc mới với tựa đề CILU.

Gác lại âu lo - Da LAB và Miu Lê

Gác lại âu lo - Da LAB và Miu Lê

CILU là từ viết tắt của Cuz I Luv U (Vì tôi yêu em). JGKiD (Võ Việt Phương) và MPaKK (Trần Minh Phương) đã mang lại 1 ca khúc đậm chất disco kết hợp với rap/ hip-hop. Ca khúc mang theo sự yêu đời, vui tươi của những chàng trai khi đang chìm đắm trong cảm xúc của tình yêu. Với sáng tác mới này, hai thành viên của Da LAB mong muốn người nghe sẽ cảm thấy phấn chấn và vui vẻ hơn thông qua nguồn năng lượng tích cực mà họ mang đến.

2020 là năm của disco khi 2 thành viên của Da LAB đánh lẻ phát hành MV mới cũng với phong cách này 1

MV đưa người xem trở lại không gian âm nhạc những năm 70, 80 với bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc. Disco ball, sàn nhảy, ánh sáng rực rỡ chính là những thứ khiến màu sắc disco của MV trở nên rõ ràng hơn.

2020 là năm của disco khi 2 thành viên của Da LAB đánh lẻ phát hành MV mới cũng với phong cách này 2

Hơn nữa, ca khúc sôi động còn trở nên thu hút hơn với những động tác nhảy đặc trưng của thể loiaj âm nhạc disco. Được biết, hai thành viên của Da LAB đã phải tranh thủ những khoảng thời gian trống ít ỏi trong lịch trình để luyện tập vũ đạo, nhằm thể hiện được phần nào phong cách chủ đạo trong dự án lần này.

2020 là năm của disco khi 2 thành viên của Da LAB đánh lẻ phát hành MV mới cũng với phong cách này 3

JGKiD và MPaKK

JGKiD và MPaKK

Sản phẩm lần này được JGKiD và MPaKK tự thực hiện từ phần ý tưởng, hòa âm phối khí đến dàn dựng. Trong đó, bản phối của ca khúc hoàn toàn do thành viên MPaKK chịu trách nhiệm. CILUlà sản phẩm mà các thành viên tự do thể hiện cá tính âm nhạc của riêng mình trước khi trở lại cùng nhiều dự án lớn của Da LAB trong năm 2021.

CILU của JGKiD và MPaKK 

>> Xem thêm: Hiền Hồ run 'bần bật' sau hậu trường, hành động của nam chính được khen nhưng dân mạng lại 'réo tên'... Anh Đức?

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn