Chưa vội tìm người yêu, Minh Trung chia sẻ anh đến chương trình Chân Ái để tìm hiểu về tính cách của những người con gái ngoài xã hội.

21 tuổi, chàng trai lên show hẹn hò để… học tiếp xúc với con gái

Chưa vội tìm người yêu, Minh Trung chia sẻ anh đến chương trình Chân Ái để tìm hiểu về tính cách của những người con gái ngoài xã hội.

TIN LIÊN QUAN

Mẹ đơn thân được chàng trai 24 tuổi cầu hôn ở show mai mối của Xuân Bắc - H'Hen Niê Mẹ đơn thân được chàng trai 24 tuổi cầu hôn ở show mai mối của Xuân Bắc - H'Hen Niê

Muốn sống thử trước hôn nhân nhưng không được đáp ứng, nữ trưởng phòng xinh đẹp từ chối hẹn hò với chàng giám đốc Muốn sống thử trước hôn nhân nhưng không được đáp ứng, nữ trưởng phòng xinh đẹp từ chối hẹn hò với chàng giám đốc

Sau 'Người ấy là ai', Kiều Ly tiết lộ về những cuộc hẹn hò kín tiếng với chàng trung úy điển trai Sau 'Người ấy là ai', Kiều Ly tiết lộ về những cuộc hẹn hò kín tiếng với chàng trung úy điển trai

Tài sản nhiều quá không ai kế thừa, người đàn ông 40 tuổi 'đơn côi' đi show hẹn hò để tìm vợ sinh con Tài sản nhiều quá không ai kế thừa, người đàn ông 40 tuổi 'đơn côi' đi show hẹn hò để tìm vợ sinh con

Tình yêu luôn là sự trải nghiệm. Gặp vài người, trải qua nhiều mối tình, ta mới biết đâu là người ta cần để đi đến cuối cuộc đời. Hai mươi mốt tuổi và chưa có kinh nghiệm yêu đương, anh chàng Minh Trung mong muốn đến với chương trình Chân Ái để tiếp xúc và tìm hiểu thêm về những người bạn khác giới.

Minh Trung đang thử sức với nghề diễn viên và kinh doanh tự do

Minh Trung đang thử sức với nghề diễn viên và kinh doanh tự do

Anh chàng chia sẻ:'Thứ nhất, mình tới đây để tìm hiểu các bạn nữ để mở rộng vốn sống, tình cảm của mình. Thứ hai là nếu tìm được 1 nửa ưng ý, thì mình có thể tiến tới tìm hiểu nhau thêm sau này'.

21 tuổi, chàng trai lên show hẹn hò để… học tiếp xúc với con gái 1

Là một diễn viên và còn kinh doanh tự do bên ngoài, môi trường làm việc của Minh Trung không hề thiếu những cô gái xinh đẹp. Anh chàng thừa nhận dù đã quen đứng trước ống kính nhưng bản thân lại là người rụt rè trong tình cảm.

'Bên ngoài mình khá là ít nói, khó thể hiện tình cảm nên lên đây tham gia chương trình, mình mong là sẽ mở lòng ra bên ngoài nhiều hơn, để xem các bạn nữ có tiếp nhận tình cảm của mình hay không. Trước đây, mình không dám thử, vì không biết khi mình mở lòng, người ta sẽ đón nhận thế nào. Nhưng đó là từ thời cấp 3 đổ lại thôi, còn bây giờ mình chắc chắn sẽ tỏ tình nếu thích người ta', Minh Trung khẳng định.

Anh chàng tự nhận mình là một người rụt rè

Anh chàng tự nhận mình là một người rụt rè

Cũng chính vì tính cách nhút nhát khiến diễn viên trẻ bỏ lỡ cơ hội tỏ tình với mối tình đơn phương duy nhất của mình.

'Mình yêu đơn phương vào cấp 3, hai năm 11,12. Đến khi thi đại học thì bạn ấy ra ngoài Hà Nội, còn mình thì vào Sài Gòn, bây giờ cô ấy cũng đã có gia đình. Mình cảm thấy rất là tiếc nuối vì mình có tình cảm với người ta nhưng lại không dám nói, đó là cái lỗi của mình. Người con gái không cần biết là người ta thích mình hay không nhưng mà mình vẫn phải nói để người ta mới biết. Nếu có cơ hội quay về quá khứ, mình nhất định sẽ tỏ tình với cô ấy', anh chàng bộc bạch.

Đến với Chân ái, chàng trai 21 tuổi muốn mở lòng mình để tìm người phù hợp

Đến với Chân ái, chàng trai 21 tuổi muốn mở lòng mình để tìm người phù hợp

Đến với Chân Ái, Minh Trung cũng có cho mình những tiêu chí nhất định để rung động trước một ai đó. Chàng trai 21 tuổi không cần 'nửa kia' quá xinh đẹp, chỉ cần họ dễ thương, hiền lành.

Nam diễn viên bật mí: 'Quan trọng nhất là cô ấy biết yêu thương và quý trọng bố mẹ, gia đình. So với tuổi để tham gia chương trình thì mình đang ít tuổi nên mình vẫn chưa mong công việc bạn đó ổn định thế nào, chỉ cần có chí tiến thủ, ham học hỏi trong cuộc sống là được'.

21 tuổi, chàng trai lên show hẹn hò để… học tiếp xúc với con gái 4

Tập 11 chương trình truyền hình Chân Áisẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ tối Chủ nhật ngày 29/11 trên kênh VTV3.

>> Xem thêm: Dù đã chia tay, cô gái bức xúc khi bị bạn trai cũ 'cà khịa', đem ra so sánh với người yêu trước

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn