Chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm “Em bé Việt Nam” - Miss Baby Việt Nam 2021 đang bước vào những chặng đường cuối cùng với vòng chung kết từ ngày 10 đến 12 tháng 02 năm 2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình do công ty truyền thông và giải trí Môt Việt Nam phối hợp cùng kênh truyền hình VTC4 tổ chức. Với mong muốn tìm kiếm những em bé xinh đẹp, tài năng biết yêu thương và chia sẻ, đồng thời giáo dục cho các bé hiểu thêm về nét đẹp văn hóa của nơi mình sinh ra.

26 thí sinh vào chung kết Miss Baby Việt Nam 2021 - Ảnh 1.

Bé Gia Hân chụp hình giới thiệu khu du lịch Eo Gió - Bình Định

Mỗi tập phát sóng các bé được thể hiện mình qua những Video, hình ảnh giới thiệu quảng bá du lịch, văn hóa tỉnh, thành phố các bé đang sinh sống. Phụ huynh chính là người đồng hành giúp các bé hiểu thêm về nguồn cội, từ đó biết yêu hơn quê hương mình.

26 thí sinh vào chung kết Miss Baby Việt Nam 2021 - Ảnh 2.

Bé Kim Cương quảng bá khu di tích lịch sử Ngã Ba Đồng Lộc - Hà Tĩnh

Thông qua chương trình hơn 100 địa danh du lịch, địa điểm văn hóa lịch sử trên cả nước đã được giới thiệu tới khán giả cả nước.

Mỗi bé cũng được BTC hướng dẫn dự án nuôi heo đất giúp bạn phẫu thuật miễn phí đồng hành cũng nhà báo Mai Anh và chương trình Thiện Nhân & những người bạn. Mục tiêu của dự án là giáo dục tình yêu thương với các bé và giúp các bé dị tật bộ phận sinh dục được phẫu thuật mang lại cuộc sống mới cho các em.

26 thí sinh vào chung kết Miss Baby Việt Nam 2021 - Ảnh 3.

Bé Uyên My cho heo ăn mỗi ngày giúp bạn được phẫu thuật

26 bé đến từ 18 tỉnh thành phố có mặt tại vòng chung kết sẽ tham gia học đánh Golf, tìm hiểu lịch sử áo dài tại bảo tàng Áo dài Việt Nam, thi trình diễn thời trang và tài năng trước khi bước vào đêm chung kết.

26 thí sinh vào chung kết Miss Baby Việt Nam 2021 - Ảnh 4.

Các bé học đánh Golf với chuyên gia từ Hàn Quốc

Tại chung kết các bé sẽ tham gia 2 phần thi trình diễn trang phục dạ hội và trình diễn trang phục dân tộc. Ban giám khảo là những nghệ sĩ có uy tín và chuyên môn sẽ tìm ra Top 3 thí sinh xuất sắc nhất.

26 thí sinh vào chung kết Miss Baby Việt Nam 2021 - Ảnh 5.

Hoa hậu - siêu mẫu Minh Tú làm ban giám khảo

Top 3 thí sinh xuất sắc nhất sẽ nhận giải thưởng là chuyến tham quan và học tập tại Hàn Quốc cũng như thực hiện các chương trình, dự án xã hội giúp đỡ, bảo vệ các bạn nhỏ.

26 thí sinh vào chung kết Miss Baby Việt Nam 2021 - Ảnh 6.

Miss Baby Việt Nam 2020 Chu Thị Yến Nhi

Chung kết Miss baby Việt Nam 2021 được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC6 vào 20h00 ngày 12 tháng 02 năm 2022 từ Thành phố Hồ Chí Minh với sự góp mặt của nhiều ca sỹ, khách mời nhí nổi tiếng.

Thông tin chi tiết xem tại https://www.facebook.com/kidsmodelvietnam.

https://kenh14.vn/26-thi-sinh-vao-chung-ket-miss-baby-viet-nam-2021-2022012721593216.chn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn