Karik hiện đang trở thành "chủ đề gây tranh cãi" vì loại đi 2Can dù anh chàng có màn thể hiện xuất sắc ở vòng 8 Bars.

Khép lại tập 7 Rap Việt mùa 2, Karik hiện đang nhận hàng loạt "gạch đá" chỉ vì quyết định cuối cùng của nam rapper ở vòng 8 Bars: loại 2Can để lựa chọn "nữ chiến binh" Sidie trong khi nam thí sinh có phần thi nhỉnh hơn hẳn.

2Can tag thẳng Karik, nhắn nhủ điều gì sau khi bị loại đầy tiếc nuối tại Rap Việt? - Ảnh 1.

Quyết định của Karik khiến nhiều khán giả không hài lòng bởi xét về sự sáng tạo trong ngôn từ, phong cách biểu diễn cùng phần thể hiện ở tiết mục đối đầu thì 2Can được cho là ứng cử viên sáng giá cho vòng Bứt phá. Nam rapper còn được cư dân mạng ưu ái đặt biệt danh là "ông hoàng freestyle" nhờ thế mạnh với thể loại rap này. Bản thân 2Can cũng nhận được 3 phiếu bình chọn từ Binz, Wowy và LK, đủ để chứng minh anh chàng xứng đáng là người có cơ hội tỏa sáng ở những vòng đấu tiếp theo. Tuy nhiên, Karik đã mạo hiểm dành tấm vé cuối cùng cho "nữ chiến binh" Sidie khiến không ít khán giả vô cùng bức xúc.

2Can tag thẳng Karik, nhắn nhủ điều gì sau khi bị loại đầy tiếc nuối tại Rap Việt? - Ảnh 2.

2Can được cho là thí sinh xứng đáng vào vòng 3 hơn Sidie

Sau khi bị loại ở Rap Việt, mới đây, 2Can đã có những chia sẻ trên trang cá nhân chia sẻ về cảm xúc khi dừng chân tại chương trình. Bị loại đầy tiếc nuối cũng như được netizen lên tiếng bênh vực nhưng anh không hề đả động gì đến drama này. Anh chàng gửi lời cảm ơn đến khán giả đã theo dõi phần thi của team Karik, đồng thời cho biết dù dừng chân ở vòng 2 nhưng đã học được nhiều điều quý giá để tiến bộ và trưởng thành hơn. 2Can cũng tag thẳng Karik vào bài đăng để gửi lời cảm ơn vì đã chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm sống bổ ích để hoàn thành tốt phần thi.

2Can tag thẳng Karik, nhắn nhủ điều gì sau khi bị loại đầy tiếc nuối tại Rap Việt? - Ảnh 3.

2Can tag thẳng Karik, nhắn nhủ điều gì sau khi bị loại đầy tiếc nuối tại Rap Việt? - Ảnh 4.

Bài đăng của 2Can sau khi dừng chân tại Rap Việt

Ảnh: Rap Việt, Chụp màn hình

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn