BTS đã đánh bại nhiều tên tuổi lớn để thành nghệ sĩ có nhiều bài hát dễ đi vào giấc ngủ nhất.

3 bài hát của BTS lọt vào top 50 bài hát được nhiều người tìm nghe trước khi ngủ

BTS đã đánh bại nhiều tên tuổi lớn để thành nghệ sĩ có nhiều bài hát dễ đi vào giấc ngủ nhất.

{{currentAudio}}/{{ durationAudio }}

Nữ miền Bắc

TIN LIÊN QUAN

Vũ Cát Tường, Min, Thiều Bảo Trâm mang bài hát comeback đổ bộ 'ầm ầm' trên sân khấu đại nhạc hội Vũ Cát Tường, Min, Thiều Bảo Trâm mang bài hát comeback đổ bộ 'ầm ầm' trên sân khấu đại nhạc hội

Top 5 bài hát nhất định phải nghe trong album 'Folklore' của Taylor Swift Top 5 bài hát nhất định phải nghe trong album 'Folklore' của Taylor Swift

Trọng Hiếu làm lên lịch sử khi hát cùng 17 nghệ sĩ nổi tiếng thế giới Trọng Hiếu làm lên lịch sử khi hát cùng 17 nghệ sĩ nổi tiếng thế giới

Lee Hi trải lòng về bài hát cố nghệ sĩ Jonghyun viết tặng: 'Tôi rơi nước mắt mỗi khi hát, tự hỏi liệu mình có thể hát live ca khúc này không?' Lee Hi trải lòng về bài hát cố nghệ sĩ Jonghyun viết tặng: 'Tôi rơi nước mắt mỗi khi hát, tự hỏi liệu mình có thể hát live ca khúc này không?'

Gần đây, chuỗi khách sạn Premier Inn của nước Anh đã công bố một nghiên cứu rất thú vị dựa trên dữ liệu của Spotify. Cụ thể, họ tìm kiếm những bài hát mà mọi người thường hay tìm nghe để dễ đi vào giấc ngủ nhất.

BTS

BTS

Sau khi tiến hành phân tích hơn 43000 bài hát liên quan đến ‘nhạc nghe trước khi đi ngủ' của người sử dụng Spotify, kết quả cuối cùng đã được đưa ra với sự bất ngờ. BTS đứng đầu BXH nghệ sĩ có nhiều bài hát được chọn làm nhạc để đi vào giấc ngủ nhất.

Danh sách 10 nghệ sĩ có nhiều bài hát được nghe trước lúc đi ngủ

Danh sách 10 nghệ sĩ có nhiều bài hát được nghe trước lúc đi ngủ

BTSđã đánh bại những đối thủ nặng ký như Billie Eilish, One Direction, Ed Sheeran… để dành vị trí thứ nhất với 1712 lần các bài hát được nhắc đến trong các playlist về giấc ngủ trên Spotify. Ngay sau đó chính là Billie Eilish với 785 lần và One Direction với 701 lần.

Điều đặc biệt là có đến 3 bài hát của BTSlọt top 50 bài hát xuất hiện trong playlist ru ngủ trên Spotify.

Dynamite – BTS (Hạng 5)

Nhiều người ngạc nhiên rằng một ca khúc sôi động như Dynamitelại có nhiều nghe trước khi say giấc. Tuy nhiên, có nghiên cứu chỉ ra khi nghe nhạc con người sẽ tiết ra loại hormone cải thiện tâm trạng, xoa dịu và thư giãn là dopamine. Dynamitelà ca khúc mang lại cảm giác hạnh phúc nên bài hát cũng sẽ giúp giải phóng nhiều dopamine, nhờ vậy mà người nghe có được tâm trạng dễ chịu và sẽ dễ có được giấc ngủ ngon hơn.

Sweet Night – V (BTS) (Hạng 37)

Đây là 1 bản bản solo của V (BTS) từ 1 bộ phim nổi tiếng Itaewon Class. Ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng, êm ái kết hợp với chất giọng trầm ấm của V khiến bài hát hoàn toàn phù hợp để người nghe có được một 'đêm ngọt ngào' như đúng tựa đề và dễ đi vào giấc ngủ ngon hơn.

The Truth Untold – BTS (ft. Steve Aoki) (Hạng 49)

Xếp hạng thứ 49 trong top 50 chính là ca khúc The Truth Untold trong albumLove Yourself: Tear. Ca khúc do 4 vocalist của nhóm thể hiện cùng sự tham gia sản xuất của Steve Aoki. Bài hát với ca từ da diết, thông điệp sâu sắc và giai điệu nhạc cụ tuy chậm rãi mà ấn tượng đã khoe được khả năng vocal của các thành viên.

>> Xem thêm:Nayeon từng khóc nức nở vì… cầm mic ngược, ai ngờ câu chuyện đằng sau khiến người hâm mộ rơi nước mắt

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn