Để có bộ ảnh chụp với hoa dã quỳ đẹp nhất, các nàng có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

Những ngày này, Vườn Quốc gia Ba Vì đang trở thành điểm đến cực kỳ thu hút với những người say mê loài hoa dã quỳ. Chính sắc vàng rực rỡ của loài hoa này đã tô điểm một nét đẹp rất riêng cho những sườn núi Vườn Quốc gia Ba Vì thời điểm này.

Đây cũng là thời điểm, mà người người nhà nhà đang rủ nhau đi check in cho bằng bạn bằng bè. Đủ các concept chụp ảnh: Từ nhẹ nhàng, thanh tao cho những bức ảnh đầy chất nghệ, mùa hoa dã quỳ như sinh ra là để thỏa mãn đam mê "sống ảo" của các bạn trẻ.

Một số nơi gọi dã quỳ bằng nhiều tên khác như cúc quỳ, hướng dương dại.

3 cách tạo dáng với hoa dã quỳ đảm bảo đẹp mê 

Cũng bởi hoa dã quỳ đã mang sắc vàng rất sặc sỡ rồi nên khi chụp ảnh, bạn không cần đến quá nhiều phụ kiện hãy tạo dáng quá cầu kỳ. Nếu không phải là người mẫu chuyên nghiệp, các nàng cứ học theo 3 cách tạo dáng này, đảm bảo lên ảnh chuẩn đẹp, không cần chỉnh nhiều 

Cách tạo dáng với hoa dã quỳ: Chụp từ đằng sau lưng

Đây là cách đơn giản nhất để bạn vừa có thể lấy cả outfit lẫn vẻ đẹp của vườn dã quỳ. 

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Cách tạo dáng với hoa dã quỳ: Dùng hoa che mặt hoặc cúi mặt 

Cách tạo dáng này cũng rất đơn giản, không cần tạo dáng quá cầu kỳ mà vẫn có được bức ảnh đẹp xuất sắc. 

Cách tạo dáng với hoa dã quỳ: Chụp lấp ló qua những cánh hoa 

Cách này sẽ giúp bạn có được bức ảnh đầy nghệ thuật, vừa nhẹ nhàng, tự nhiên mà vẫn hút mắt. 

Mặc gì đi chụp hoa dã quỳ?

  • Lên Ba Vì ngắm hoa dã quỳ nở rộ chỉ với khoảng 200 nghìn đồngĐọc ngay

Vườn hoa dã quỳ với sắc vàng rực rỡ, điểm cùng sắc xanh lá tươi mát đã tạo nên bức tranh màu sắc hoàn hảo, vậy nên để có được những bức ảnh đẹp nhất với loài hoa này, các bạn nên chọn trang phục đơn giản, đơn sắc, không nên chọn trang phục có nhiều họa tiết quá rối mắt. 

Đơn giản nhất là chọn váy liền màu trắng đơn giản, nên chọn dáng váy xòe nhẹ để tạo độ bay bổng và hợp khung cảnh. Hoặc bạn có thể chọn những gam màu như xanh nước biển, hay màu vàng nghệ, những gam màu này trên nền hoa dã quỳ sẽ rất ăn ý, không bị chìm. 

Bạn cũng có thể lựa chọn trang phục gam màu pastel khi chụp ảnh tại vườn hoa dã quỳ, ví dụ xanh lá, hồng pastel, màu cam nhạt... Cũng lưu ý thêm, bạn nên chú ý đầu tư một chút vào phụ kiện, một chiếc mũ beret, mũ cói rộng vàng, một chiếc giỏ mây có thể sẽ là điểm nhấn giúp bức ảnh chụp với hoa dã quỳ của bạn thêm phần ấn tượng. 

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn