Một 'lời nguyền' vu vơ của 'chàng hậu' nhưng lực sát thương lớn không tưởng tượng được.

3 đời nhà họ Han của màn ảnh Hàn bị giày vò không thương tiếc, thì ra do bị 'chàng hậu' Mr.Queen 'nguyền rủa'

Một 'lời nguyền' vu vơ của 'chàng hậu' nhưng lực sát thương lớn không tưởng tượng được.

TIN LIÊN QUAN

Mỹ nhân Hàn hóa thành bad girl phì phèo thuốc lá trên màn ảnh: có người chuyên nghiệp đến nỗi bị nghi ngờ nghiện hút thuốc ngoài đời Mỹ nhân Hàn hóa thành bad girl phì phèo thuốc lá trên màn ảnh: có người chuyên nghiệp đến nỗi bị nghi ngờ nghiện hút thuốc ngoài đời

Lee Dong Wook: 'Hồ ly' điển trai nhất màn ảnh Hàn Lee Dong Wook: 'Hồ ly' điển trai nhất màn ảnh Hàn

4 màn cameo ấn tượng nhất trên màn ảnh Hàn 2020: Kim Soo Hyun hóa chàng ngốc, Park Bo Gum và Park Seo Joon thay phiên nhau đáp lễ 4 màn cameo ấn tượng nhất trên màn ảnh Hàn 2020: Kim Soo Hyun hóa chàng ngốc, Park Bo Gum và Park Seo Joon thay phiên nhau đáp lễ

Trở lại màn ảnh sau xuất ngũ 3 nam thần xứ Hàn bị ghẻ lạnh tại quê nhà, chỉ Kim Soo Hyun thành con cưng quốc tế Trở lại màn ảnh sau xuất ngũ 3 nam thần xứ Hàn bị ghẻ lạnh tại quê nhà, chỉ Kim Soo Hyun thành con cưng quốc tế

Jang Bong Hwan (Choi Jin Hyuk) là 1 đầu bếp tài giỏi nhưng kiêu ngạo, tự phụ. Anh làm việc trong Nhà Xanh, được trọng vọng nhiều nhưng kẻ thù không thiếu. Vì tính tự cao của mình, Bong Hwan sơ sảy để bị kẻ xấu hãm hại.

'3 đời nhà họ Han' của màn ảnh Hàn bị giày vò không thương tiếc, thì ra do bị 'chàng hậu' Mr.Queen 'nguyền rủa' 0

'3 đời nhà họ Han' của màn ảnh Hàn bị giày vò không thương tiếc, thì ra do bị 'chàng hậu' Mr.Queen 'nguyền rủa' 1

Rơi xuống bể bơi từ một tầng lầu cao, Bong Hwan không chết, mà xuyên về thời Joseon. Linh hồn của anh trú ẩn trong thân xác vương hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun).

Từ hồi còn là đầu bếp ở Nhà Xanh, Bong Hwan đã có thù hằn với giám đốc Han. Mối thù này sâu sắc đến nỗi dù thân đang ở triều đại Joseon thế nhưng Bong Hwan vẫn không thể quên được. 'Chàng hậu' lập lời thề'nhất định phải đuổi cùng giết tận cả dòng họ Han nhà hắn'.

'3 đời nhà họ Han' của màn ảnh Hàn bị giày vò không thương tiếc, thì ra do bị 'chàng hậu' Mr.Queen 'nguyền rủa' 2

Mr.Queen (Công chúa khó gần) chiếu tới tập 12, Bong Hwan vẫn chưa thể quay lại thời đại của mình. Anh vẫn sống trong thân xác So Yong nên 'lời thề' này chưa thành hiện thực được.

Thế nhưng, khán giả phát hiện 1 sự trùng hợp vui là '3 đời nhà Han' trên màn ảnh Hàn đều bị 'tình yêu quật' thấy mà thương. Không biết có phải vì bị Bong Hwan 'nguyền rủa' hay biên kịch có từng 'tham khảo' điều này trong các phim truyền hình trước không.

Người họ Han đầu tiên là nam phụ Han Woo Tak (Jung Hae In đóng) trong phim Khi nàng say giấc. Anh lúc nào cũng có mặt trong những lần Nam Hong Joo (Suzy đóng) rơi vào tình cảnh khó khăn. Có lần Han Woo Tak còn vì Nam Hong Joo mà trúng 1 nhát dao, dạo chơi Quỷ Môn Quan 1 vòng.

'3 đời nhà họ Han' của màn ảnh Hàn bị giày vò không thương tiếc, thì ra do bị 'chàng hậu' Mr.Queen 'nguyền rủa' 3

Tâm tính thiện lương, nghĩa hiệp, biết cách quan tâm người khác nhưng Han Woo Tak không có được trái tim Nam Hong Joo. Biết Jung Jae Chan (Lee Jong Suk đóng) cũng thích Hong Joo và cô cũng có tình cảm ngược lại với người này, anh lặng lẽ tác hợp cho cả hai.

'3 đời nhà họ Han' của màn ảnh Hàn bị giày vò không thương tiếc, thì ra do bị 'chàng hậu' Mr.Queen 'nguyền rủa' 4

Người họ Han thứ 2 là Han Ji Pyeong (Kim Seon Ho đóng), phim Khởi nghiệp. Han Ji Pyeong hoàn hảo từ ngoại hình, sự nghiệp cho tới tính cách khiến anh chiếm trọn trái tim người xem. 'Thuyền' nam phụ - nữ chính được ngưỡng mộ ngang với thuyền nam chính - nữ chính.

'3 đời nhà họ Han' của màn ảnh Hàn bị giày vò không thương tiếc, thì ra do bị 'chàng hậu' Mr.Queen 'nguyền rủa' 5

'3 đời nhà họ Han' của màn ảnh Hàn bị giày vò không thương tiếc, thì ra do bị 'chàng hậu' Mr.Queen 'nguyền rủa' 6

Han Ji Pyeong là người động viên và vực dậy tinh thần Seo Dal Mi (Suzy đóng) trong những ngày khó khăn nhất. Anh âm thầm giúp đỡ sự nghiệp của cô và là người trong tâm Dal Mi những năm tháng tuổi trẻ. Thế nhưng, vì Han Ji Pyeong 'trót dại' lấy tên Nam Do San để thay mình làm người bạn qua thư cho Dal Mi mà sau này anh đánh mất người mình yêu nhất.

'Tuổi trẻ tài cao' Han Seo Joon cũng đang đi vào 'vết xe đổ' của 2 'tiền bối' chung dòng họ Han. Anh là nam thứ chính trong Vẻ đẹp đích thực, do Hwang In Yeop thủ vai.

'3 đời nhà họ Han' của màn ảnh Hàn bị giày vò không thương tiếc, thì ra do bị 'chàng hậu' Mr.Queen 'nguyền rủa' 7

Mới nhìn ngoại hình Han Seo Joon, ai cũng nghĩ anh là một 'bad boy'. Thực ra trong thâm tâm Seo Joon là người ấm áp, hài hước. Anh thích trêu chọc Im Ju Kyung (Moon Ga Young đóng) nhưng khi cô cần cũng sẵn sàng ở cạnh cô.

Ngoại hình đẹp mắt, giỏi thể thao, về nhà là con trai ngoan của mẹ, Han Seo Joon có đủ tố chất để thành 'bạn trai quốc dân' nhưng chỉ riêng Im Ju Kyung là không thấy anh tốt cỡ nào. Khán giả chỉ mong cuối phim Vẻ đẹp đích thực, Seo Joon sẽ tìm được hạnh phúc cho mình.

Mới đây còn bị đụng xe, 'phá tướng' hết

Mới đây còn bị đụng xe, 'phá tướng' hết

'3 đời họ Han' trên màn ảnh Hàn 'bất đắc dĩ' chịu khổ vì 'lời nguyền' của Bong Hwan chăng?

'3 đời họ Han' trên màn ảnh Hàn 'bất đắc dĩ' chịu khổ vì 'lời nguyền' của Bong Hwan chăng?

Preview Tập 13 Mr.Queen

>> Xem thêm: Những lý do khiến Han Seo Jun (Hwang In Yeop) trong 'True Beauty' là mẫu bạn trai của 'mọi nhà'

QUẢNG CÁO

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn