"Táo giao thông" Chí Trung 3 lần gặp tai nạn vô cùng nguy hiểm, tuy nhiên anh vẫn luôn lạc quan và cập nhật thông tin đến khán giả.

Có kinh nghiệm nhiều năm làm nghề, NSƯT Chí Trung gây ấn tượng với khán giả qua nhiều vai diễn ở các bộ phim truyền hình cũng như tiểu phẩm hài. Một trong số đó phải kể đến nhân vật "Táo giao thông" do nam danh hài đảm nhận ở chương trình Gặp nhau cuối năm (hay còn được gọi với cái tên thân mật là Táo quân). Cống hiến cho nghệ thuật nước nhà song Chí Trung cũng từng gặp những tai nạn "suýt chết" khiến bản thân khó quên.

  • Dàn Táo Quân trên sân khấu "hoạnh họe" nhau đủ điều, về nhà dạy con ra trò: Các quý tử - công chúa đều giỏi giang, nể nhất là con gái NS Chí Trung

Vào đầu tháng 4/2012,NSƯT Chí Trung cho biết bị tai nạn ở đường Cầu Giấy, Hà Nội. Đường trơn trượt, phải tránh ô tô khiến xe của Chí Trung tông với phương tiện di chuyển khác. Dù bị gãy 5 xương sườn khiến việc đi lại trở nên khó khăn nhưng rất may nam nghệ sĩ vẫn khỏe, ăn uống tốt và nói chuyện bình thường.

Thời điểm gặp tai nạn phải nhập viện, có một số anh chị em nghệ sĩ thân thiết của nam danh hài như Vân Dung, GS Cù Trọng Xoay và một số bạn bè của Nhà hát Tuổi trẻ đã tới viện thăm anh

Đến năm 2015, Chí Trung gây lo lắng với dòng chia sẻ trên trang cá nhân. Theo lời kể, anh cho biết khi đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bị một sơi dây thừng (do người chở đồ nội thất tung ra) "thắt" vào đầu, anh nhanh chóng né người để sợi dây tuột xuống và vướng vào tay lái. Lúc đó, phía sau xe của anh đang có một chiếc xe buýt đi cùng chiều, nhận thấy sự nguy hiểm nên Chí Trung đã dùng hết sức lực, ghì tay lái để không bị ngã. Kết quả, nam danh hài bị thương ở tay và phải vào viện băng bó.

Rất may mắn, pha xử lý nhanh nhạy của Chí Trung đã cứu anh khỏi tình huống nguy hiểm, nam nghệ sĩ chia sẻ nếu mình không nhanh trí, dùng hết sức lực để ghì tay lái thì có lẽ, anh đã phải về "gặp ông bà qua nải chuối".

Chí Trung được băng bó sau khi gặp tai nạn nguy hiểm

Tháng 6/2016, Chí Trung có chuyến công tác tại miền Trung. Để giảm stress sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi, nam nghệ sĩ đã cùng một số đồng nghiệp như NSƯT Đức Khuê, NS Tú Oanh, NS Bá Anh, NS Thanh Hoà... quyết định đi bơi để "thả lỏng" tinh thần. Tuy nhiên trong lúc bơi, Chí Trung vô tình gặp tai nạn nguy hiểm buộc anh phải thực hiện phẫu thuật ngay tại chỗ. Khâu sống 6 mũi trên đầu nhưng anh vẫn rất lạc quan, vui vẻ: "Có vẻ tháng âm lịch này không hợp về sức khoẻ đối với tôi. Về công việc, gia đình, mọi sự đều rất hanh thông, duy chỉ có sức khoẻ là phải vào viện liên tục.

Tôi đang công tác tại miền Trung khá suôn sẻ, không ngờ trước ngày về lại gặp một tai nạn này, vết thương cũng không quá nghiêm trọng nhưng phải khâu gấp tại chỗ. Rất may vì có khá nhiều đồng nghiệp ở bên cạnh hỗ trợ, giúp đỡ tôi!".

Chí Trung phải làm phẫu thuật tại chỗ sau khi gặp tai nạn ở bể bơi (Ảnh: VTC)

3 lần Táo giao thông gặp tai nạn: Dây thừng thắt vào đầu, tông xe gãy 5 xương sườn, khâu 6 mũi tại chỗ suýt mất mạng - Ảnh 5.

3 lần gặp tai nạn nguy hiểm, Chí Trung khiến nhiều người lo lắng. Hiện tại, nam danh hài đang tất bật công việc những ngày cuối năm

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/3-lan-tao-giao-thong-gap-tai-nan-day-thung-that-vao-dau-tong-xe-gay-5-xuong-suon-khau-6-mui-tai-cho-suyt-mat-mang-2022012811273441.chn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn